Hòa Bình: Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn sau khi đi học về

Thông tin từ người nhà cháu bé cho biết, buổi sáng cháu vẫn đi học bình thường, sau khi tan học cháu trở về nhà rồi lấy xe đạp đi và mất tích một cách bí ẩn.

Thông tin ban đầu, sáng ngày 27/9, cháu Bùi Thị Diễn (SN 2006, trú tại xóm Bằng, xã Tây Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Hòa Bình) tới Trường THCS Tây Phong học tập bình thường.

Khoảng hơn 11h trưa cùng ngày, tan học, cháu trở về nhà. Tới đầu giờ chiều, cháu rời khỏi nhà cùng chiếc xe đạp rồi sau đó “biến mất” một cách bí ẩn.

Thông tin từ những người hàng xóm cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu bé đi làm không có nhà. Em của Diễn thì được gửi tại trường mầm non của xã. Diễn là con lớn trong gia đình. Trước khi xảy ra sự việc trên, Diễn chưa từng bỏ nhà đi lần nào.

Sau khi không thấy cháu trở về nhà, gia đình đã trực tiếp đi tìm nhiều nơi, liên hệ với nhiều đầu mối nhưng vẫn không có tin tức gì của cháu Diễn.

Công an đã triển khai lực lượng để tìm kiếm nữ sinh. Ảnh: Internet

Ngày 30/9, Công an huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình đang triển khai lực lượng để rà soát, tìm kiếm tung tích cháu Bùi Thị Diễn.

Được biết, cơ quan chức năng cũng đã cho kiểm tra hệ thống camara trên Quốc lộ 6 (đoạn chạy qua địa phận huyện Cao Phong), nhưng không thấy hình ảnh nào của cháu Diễn vào khoảng thời gian trên.

Bảo Anh (tổng hợp)