HLV Park nhận lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo mới ký hợp đồng 3 năm với VFF. Được biết mức lương mới của vị huấn luyện viên này hơn rất nhiều mức lương cũ 20 nghìn USD.

Theo một tờ báo Hàn Quốc dẫn lời một quan chức của VFF. cho hay: “Tôi sẽ không tiết lộ con số chính xác, nhưng cao hơn nhiều so với mức lương cũ. Đó là mức lương cao nhất dành cho một HLV tuyển Việt Nam từ trước đến nay. Chúng tôi ghi nhận những đóng góp của ông ấy giúp đội tuyển đứng đầu Đông Nam Á”.

Nói về bản hợp đồng trên, HLV Park Hang seo cảm ơn các bên giúp ông tái ký hợp đồng với VFF và khẳng định sẽ giúp tuyển Việt Nam tiến bộ hơn nữa.

“Trước hết, cảm ơn tất cả mọi người liên quan đã giúp tôi ký hợp đồng mới với VFF và toàn thể người hâm mộ. Tôi hạnh phúc vì tiếp tục gắn bó với Việt Nam”, HLV Park Hang-seo chia sẻ qua thông báo của công ty quản lý DJ Management hôm 5/11.

Với hợp đồng này, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có thêm 3 năm làm việc với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nói về hợp đồng của mình với VFF. Ảnh: VOV

Ít tháng trước, HLV Park Hang seo dành 30 phút gặp gỡ truyền thông để làm rõ những tin đồn xung quanh việc đàm phán giữa ông và VFF. Nhà cầm quân người Hàn Quốc ngại bị hiểu lầm khi nhiều tờ báo cho rằng ông muốn nhận mức lương cao gấp năm lần con số 20.000 USD mỗi tháng, dẫn đến bế tắc trong việc đàm phán.

Mọi việc đã được định đoạt, giờ HLV Park hoàn toàn tập trung cho đội tuyển Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022, và đội U22 Việt Nam ở SEA Games vào cuối tháng 11 này.

Trong thời gian dẫn dắt đội tuyển đội tuyển quốc gia lẫn U23 Việt Nam. Ông đang giúp đội tuyển xếp thứ hai ở vòng bảng vòng loại World Cup 2022, bằng điểm với Thái Lan nhưng kém hiệu số bàn thắng bại. Việt Nam sẽ có hai trận quan trọng gặp UAE và Thái Lan trong tháng 11.

Cuối tháng này, thầy Park sẽ dẫn đội trẻ dự SEA Games 30, với mục tiêu lần đầu tiên giành HC vàng.

Bảo Anh (Tổng hợp)