Hà Nội: Xác định danh tính đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư cao cấp tử vong trong đêm, để lại tâm thư

Cơ quan công an bước đầu đã xác định được danh tính đôi nam nữ tử vong khi rơi từ tầng 35 chung cư cao cấp trên đường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Trước khi xảy ra vụ việc, cả hai có để lại tờ giấy xin được hiến tạng nếu còn dùng được.

Liên quan đến vụ việc hai người rơi từ tầng cao chung cư cao cấp xuống đất tử vong tại đường Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, ngày 10/9 cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được danh tính hai nạn nhân. 

Theo đó, 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng A. (SN 1996, địa chỉ ở tòa 24T khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội) và Nguyễn H. (SN 1996, ở khu Tập thể Lâm nghiệp, phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Theo nguồn tin cho biết, 2 nạn nhân thuê căn hộ tầng 35 của chung cư trên và khả năng họ nhảy xuống tự tử. 

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một mẩu giấy có ghi nội dung xin hiến tạng sau khi chết, nếu còn dùng được. Đáng chú ý, trong đó còn có dòng chữ được viết bằng tiếng Anh “We are not die” (tạm dịch: chúng tôi không chết), tờ Công an nhân dân thông tin.

“Có 2 nạn nhân một nam và một nữ rơi từ trên cao xuống tử vong. Khả năng là tự tử. Cơ quan công an vẫn đang điều tra xác định nguyên nhân”, nguồn tin cho hay.

Trước đó, khoảng 22h tối 9/9, cơ quan chức năng nhận được tin báo tại chung cư cao cấp có địa chỉ tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội phát hiện thi thể hai người rơi từ tầng cao xuống dưới sảnh chung cư tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

Thu Hiền (tổng hợp)