Diễn viên Trọng Hưng tố vợ bịa đặt chuyện sảy thai, dàn dựng video dù nhận sai khi ngoại tình

Sau thời gian im lắng thì cuối cùng chồng Âu Hà My cũng đã lên tiếng. Trọng Hưng tố vợ bịa đặt chuyện sảy thai, dàn dựng video dù bản thân thừa nhận sai vì ngoại tình trong lúc cả hai chưa ly hôn theo pháp luật.

Sau nửa tháng im hơi lặng tiếng vì scandal ngoại tình, mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng giải thích về những ồn ào vừa qua thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Anh cho biết những ngày qua bản thân lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến hai bên gia đình. 

Trọng Hưng chia sẻ quyết định lên tiếng vì kể từ ngày 26/8 anh đã không còn vợ chồng với Âu Hà My. Đây cũng là lần duy nhất nam diễn viên Đi qua mùa hạ chia sẻ về cuộc hôn nhân giữa mình và vợ cũ.

Trọng Hưng lên tiếng về chuyện ồn ào với vợ cũ Âu Hà My.

Trọng Hưng thừa nhận sai khi đã ngoại tình khi chưa chính thức ly hôn theo pháp luật. Tuy nhiên, anh cũng phủ nhận việc nợ gia đình vợ 1 tỷ đồng như thông tin trước đó. Ngoài ra, nam diễn viên khẳng định đoạn video do vợ cũ của anh là Âu Hà My chia sẻ lên mạng đã bị cắt ghép theo mục đích người đăng tải (ý nói Âu Hà My).

Nam diễn viên cho biết sau khi kết hôn, anh và Âu Hà My đã xảy ra mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm sống nên chính thức ly thân từ giữa tháng 6. Đến ngày 24/6, cả hai quyết định ly hôn trong sự chứng kiến của hai bên gia đình. Trọng Hưng cũng khẳng định vợ cũ đã bịa chuyện sảy thai bởi thời điểm đó anh và Âu Hà My đã ly thân.

Diễn viên Trọng Hưng tố vợ bịa chuyện sảy thai.

Bên cạnh việc Trọng Hưng tố vợ bịa đặt chuyện sảy thai, anh cũng cho biết vào giữa tháng 7, gia đình Âu Hà My gọi điện nhờ anh tìm con gái sau 3 ngày cô bỏ nhà đi. Nam diễn viên được bạn của vợ nhắn tin thông báo cô ấy đang ở bệnh viện Phụ sản nên đã đến đó và thấy cả gia đình Âu Hà My cũng có mặt. Do vẫn không liên lạc được nên mọi người bàn tính mẹ Âu Hà My giả vờ ngất để cô lo lắng và xuất hiện. Một lúc sau, nữ giảng viên xuất hiện và Trọng Hưng cùng mọi người đưa hai mẹ con cô ấy sang viện Việt Nam – Cuba truyền nước rồi anh rời đi.

Cuối cùng, Trọng Hưng gửi lời xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của anh đã ảnh hưởng và làm tổn thương đến danh dự của nhiều người. Nam diễn viên cũng gửi gắm đến vợ cũ rằng chuyện của cả hai đã kết thúc và mong cô nên cư xử một cách tử tế.

Nguyên văn dòng trạng thái thanh minh của Trọng Hưng sau nửa tháng bị vợ cũ “bóc phốt” chuyện ngoại tình.

Sau khi bị Trọng Hưng tố cáo bịa chuyện, Âu Hà My cũng chính thức lên tiếng trước truyền thông. Nữ giảng viên cho biết mình vẫn đang giữ trong tay video gốc, nếu chồng cũ tiếp tục thanh minh và lôi chuyện cô bị sảy thai ra nói thì người đẹp sẽ dựa trên luật pháp để làm việc. 

Âu Hà My phản pháo ngay lập tức những lời chia sẻ của chồng cũ Trọng Hưng

Bên cạnh đó, Âu Hà My cũng nói rõ quảng thời gian cả hai ly thân và ly hôn. Người đẹp cho biết: “Chúng tôi trước đó vẫn đi Phú Quốc cùng nhau từ ngày 16 đến ngày 19/6. Sau đó 3 ngày, vào 22/6, Hưng chủ động đi ra khỏi nhà. Trong khi đó lúc ở toà, Hưng nói rằng chúng tôi đã ly thân trước đó 4 – 5 tháng rồi. Tóm lại, những thông tin này luật sư của tôi sẽ làm việc dựa trên luật pháp”.

Cuối cùng, Âu Hà My nhấn mạnh có đầy đủ bằng chứng để đối chứng với Trọng Hưng.  Nữ giảng viên chia sẻ đã giữ lại rất nhiều thứ liên quan đến Trọng Hưng, nhưng không công khai vì muốn cho chồng cũ một con đường để làm lại.