Đám cưới không cô dâu chú rể ở Quảng Trị: Đọc mà đau xót

Trong khi mọi người vẫn ăn uống ở đám cưới thì cô dâu và chú rể đang phải nhập viện cấp cứu vì tai nạn trên đường rước dâu.

Sự việc xảy ra trong đám cưới của chú rể Trần Ngọc Lâm (SN 1995, thôn Lan Đình, Gio Phong, Gio Linh, Quảng Trị) và cô dâu dâu Lê Thị Hồng Vân (SN 1999, trú thôn Cẩm Phổ, Gio Mỹ, Gio Linh).

Lâm và Vân quen và yêu nhau được hơn một năm thì quyết định cưới.

Đám cưới ở nhà cô dâu được tổ chức vào ngày 27/7. Đến ngày 29/7, đám cưới được tổ chức ở nhà chú rể.

Khoảng 8h45 ngày 29/7, chú rể Trần Ngọc Lâm đón cô dâu Hồng Vân lên xe hoa về nhà chồng. Khi xe đến đoạn quốc lộ 1A qua xã Gio Phong thì va chạm với xe ngược chiều. Chiếc xe con này vượt xe tải nhưng không kịp, nên tông vào xe hoa, khiến xe hoa bị quay ngang 180 độ. Cô dâu gãy chân, chú rể bị thương, cả hai nhập viện. Trong khi đó, ở nhà đang tiếp khách.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cô dâu Hồng Vân bị gãy xương chân phải khi đang mang thai tháng thứ sáu, trong khi chú rể Lâm bị thương ở tay và một số phần mềm.  Cả hai vợ chồng đã được cho về nhà vào tối 29/7.

Hồng Vân tâm sự, cô rất buồn vì ngày trọng đại của hai vợ chồng không trọn vẹn. Dù vậy, Vân vẫn gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè đã quan tâm, chia sẻ trước rủi ro của mình.

“Cả đêm qua, em không tài nào ngủ được, vì đau và lo sợ. Mỗi khi nhắm mắt, cảnh tượng kinh hãi ấy lại hiện ra. Buồn cũng buồn rồi, bây giờ, em chỉ mong đứa con trong bụng được bình an”, Hồng Vân nói.

Cô dâu Hồng Vân bị gãy chân phải bó bột.

Chia sẻ về công việc, Hồng Vân cho hay, khi chưa cưới, cô làm công nhân may ở TP.Đà Nẵng với mức lương 4,1 triệu đồng/tháng. Còn Lâm trước đây theo nghề thợ sơn đi làm nhiều nơi, có khi vào tận đảo Phú Quốc.

Hồng Vân dự định sau khi sinh con khoảng một năm sẽ gửi cho bà nội để trở lại Đà Nẵng làm công nhân may. Còn Lâm, sau khi khoẻ mạnh dự định sẽ tiếp tục với nghề thợ sơn ở địa phương để lo cho vợ con.