Công an thông tin vụ bác sĩ hiếp dâm, đánh đập nữ điều dưỡng ngay trong giờ làm việc

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế, Lê Quang Huy Phương lấy lý do cần thuốc để cung cấp cho khách hàng nên dù trong giờ làm việc, bác sĩ này vẫn yêu cầu điều dưỡng viên Dương Huỳnh Thu T. mang thuốc đến một căn chung cư sau bệnh viện rồi khống chế, đánh đập hòng hiếp dâm nạn nhân trong gần 1 giờ đồng hồ.

Như tin đã đưa, vào chiều tối 25/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Quang Huy Phương (công tác tại khoa Da liễu Bệnh viện T.Ư Huế) để điều tra về hành vi Hiếp dâm và Cố ý gây thương tích

Bắt tạm giam bác sĩ Lê Quang Huy Phương công tác tại khoa Da liễu Bệnh viện T.Ư Huế (Ảnh: Báo Tiền Phong)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 17/9/2019, Phương liên hệ một người đồng nghiệp để yêu cầu chị Dương Huỳnh Thu T (SN 1996, trú tại thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế; điều dưỡng viên khoa da liễu Bệnh viện T.Ư Huế) mang một liều thuốc làm đẹp đến phòng 203 nhà B khu tập thể Đống Đa cho Phương.

Khi chị T mang thuốc đến, Phương mở cửa phòng rồi bất ngờ chốt cửa lại và có hành vi dùng vũ lực khống chế, đánh đập hòng hiếp dâm nữ điều dưỡng. Chị T cho biết, sau khoảng 1 giờ giằng co, chống cự, chị T lợi dụng Phương mất cảnh giác và mở cửa bỏ chạy. Ngay sau đó, chị T được người thân đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Nạn nhân Dương Huỳnh Thu T là điều dưỡng cùng công tác tại khoa Da liễu Bệnh viện T.Ư Huế. (Ảnh: Kênh14.vn)

Kết quả, chị T bị đa chấn thương, xây xát và rách da nhiều vùng trên cơ thể. Nhận được thông tin, Công an thành phố Huế đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tiến hành làm việc với chị T và Phương…

Vào chiều 25/9/2019, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành khám xét nơi ở của Phương và đã tạm giam Phương để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Thu Hiền (tổng hợp)