Cô gái xinh đẹp nghi bị bạn trai sáт hại trên ôtô

Người dân phát hiện cô gái đã tử vong trên xe với vết thương lớn trên cổ.

Chiều ngày 25/8, một người dân tình cờ phát hiện xe ô tô 7 chỗ đậu trên vỉa hè trong khu dân cư giáp trung tâm hành chính huyện Vĩnh Thạnh, bên trong xe có một thanh niên ngồi gục đầu, cửa xe mở, miệng sùi bọt mép, nồng nặc mùi thuốc sâu.

Người này được xác định là Đ.C.C. (27 tuổi, ngụ cùng địa phương với cô gái tử vong). Khi người dân đến gần, anh thanh niên đã mở cửa, bước xuống xe và bắt đầu nôn ói.

Lúc này, người dân còn phát hiện trên xe có một cô gái đã tử vong với có vết thương lớn trên cổ nên nhanh chóng truy hô.

Nhận thông tin, lực lượng công an sau đó đã có mặt tại hiện trường, thu giữ chai thuốc sâu trên xe, trong đó có một chai đã cạn và một con dao.

Cô gái tử vong có khuôn mặt xinh đẹp.

Được đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang cấp cứu, nam thanh niên trên đã qua cơn nguy kịch. Được biết C. làm lái xe dịch vụ, chiếc xe trên là do C. thuê.

Theo gia đình cô gái tử vong, năm học lớp 9, M. có quen biết với thanh niên trên. Nhưng do 2 gia đình có quan hệ họ hàng xa nên cả nhà không ủng hộ mối quan hệ này.

Theo cha nạn nhân, sáng 25/8, tiệm vắng khách. M. nói với anh trai là ra ngoài có việc nhưng sau đó không thấy về. Người thân gọi vào điện thoại của cô gái nhưng không có người nghe máy.

Đám tang của cô gái trẻ.

Khi đó, ông S. ở quê cũng khá sốt ruột đã gọi hỏi người quen nhưng cũng không có thông tin. Đến chiều tối, con trai ông S. gọi về nói em gái đã tử vong.

Theo nhận định của nhiều người, có thể giữa 2 người có mâu thuẫn nên nam thanh niên sát hại cô gái sau đó tự tự nhưng bất thành.

Hiện Công an TP.Cần Thơ cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án mạng.