Cô gái mở cửa xe Mercedes lao ra giữa đường ngồi “ăn vạ”, biết được nguyên nhân mọi người càng bất ngờ

Hình ảnh một cô gái trẻ ngồi bệt giữa đường đông đúc xe cộ đi lại không chỉ khiến người chứng kiến mà dân mạng cũng phải xôn xao.

Chuyện các cặp đôi xảy ra cã vã, mâu thuẫn là chuyện không thể tránh khỏi trong thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, mỗi người lại có những cách xử lý khác nhau khi bất đồng quan điểm với đối phương.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh cô gái ngồi gục mặt giữa đường phố đông đúc đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Cô gái ngồi gục mặt giữa đường gây xôn xao.

Theo hình ảnh được chia sẻ, không biết vì lý do gì mà một cô gái trẻ lại bất chấp ngồi bệt giữa đường. Bên cạnh cô gái là một chàng trai đang cúi xuống cố gắng an ủi. Đáng chú ý, vào thời điểm xảy ra sự việc, đường phố vô cùng đông đúc và có rất nhiều phương tiện đang lưu thông qua đây.

Theo như thông tin từ người chia sẻ thì cô gái và chàng trai kia yêu nhau, không biết vì lý do gì mà cô gái đã mở cửa xe Mercedes rồi ngồi lao ra đường ngồi khóc lóc. Thấy vậy, anh chàng vội vàng chạy ra an ủi người yêu nhưng cô gái vẫn không hề đứng dậy mà vẫn gục đầu giữa đường mặc cho các phương tiện chen nhau di chuyển.

Hình ảnh này sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của nhiều người. Hình ảnh cặp đôi chiếm mất một góc đường, gây khó khăn cho những phương tiện khác khiến nhiều người tỏ ra bức xúc. Nhiều người cho rằng, chuyện riêng của cặp đôi thì nên tìm một vị trí khác để giải quyết, không nên làm ảnh hưởng đến người khác như vậy.

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện này ra sao nhưng hình ảnh này vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.