Clip: Phẫn nộ ông bố trẻ say rượu tát con trai bầm tím mặt mũi

Người trong clip được cho là cha của đứa trẻ, có dấu hiệu say rượu và tát con trai mạnh tay khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu con trai nhỏ bị bố giữ chặt tay, bắt đứng trước mặt rồi liên tục tra hỏi, quát mắng. Ông bố dùng tay tát bôm bốp lên mặt cậu bé sau mỗi lần hỏi. Thậm chí, ông bố còn lớn tiếng đe dọa sẽ giết con khi vợ và hàng xóm lên tiếng can ngăn.

Bức xúc trước hành động bạo hành con nhỏ của ông bố trẻ, dân mạng đã nhanh chóng truy lùng danh tính cũng như chỗ ở của gia đình này. 

Được biết, ông bố tên là Đoàn Văn Tí, quê An Giang, hiện làm việc ở Tiền Giang.

Hành vi bạo lực của ông bố đang khiến dân mạng phẫn nộ. Ngày 17/10 có rất đông người đã tìm đến tận dãy nhà trọ, lao vào đánh tới tấp người đàn ông được cho là ông bố trẻ trong clip đánh con để xả giận. 

Nhiều người dân đã truy tìm ông bố để làm cho ra vấn đề. Ảnh: Internet

Bên cạnh ý kiến cho rằng ông bố trẻ xứng đáng nhận được một bài học thích đáng để sau này dù có nhậu say xỉn cũng sẽ không dám hành hạ, trút giận lên người vợ con, thì nhiều người cũng bày tỏ ý kiến không hài lòng với việc hành hung, đánh đập của nhóm người trên.

Và cho rằng dù bức xúc, nóng giận nhưng mọi người cũng nên bình tĩnh giải quyết sự việc và có thể trình báo công an, chính quyền để vào cuộc xử lý. 

Bảo Anh (Tổng hợp)