Top 10 tạp chí chuyện thầm kín hay nhất dành cho phụ nữ

Chuyện thầm kín, chuyện yêu là gia vị không thể thiếu để tình yêu lứa đôi thêm khăng khít. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chị e top 10 tạp chí chuyện thầm kín hay nhất dành cho phụ nữ

1. Cửa sổ tình yêu

Đúng như tên gọi của mình. Cuasotinhyeu.vn là chuyên trang xoay quanh vấn đề tình yêu đôi lứa, chuyện yêu của giới trẻ. Trang có mục giới tính là những câu chuyện thầm kín, bí kíp phòng the, cùng những kiến thức rất bổ ích về giới tính, sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó trang Cuasotinhyeu.vn còn có tổng đài tư vấn chuyện yêu trực tuyến. Chỉ cần gọi đến tổng đài 19006802 chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc, tư vấn cho bạn về chuyện yêu, chuyện thầm kín, khó nói nhất.

Image result for cuasotinhyeu.vn

2. Eva.vn

Nhắc đến những trang tin cho phụ nữ được các chị em ưa chuộng không thể không nhắc đến “Eva.vn”. Đặc biệt là chuyên mục “Eva yêu” trong trang thu hút được sự quan tâm đông đảo của các chị em phụ nữ.

Ở đây chị em có thể tìm thấy sự đồng cảm từ những câu chuyện thầm kín, bí kíp nuôi dưỡng tình yêu hay những kinh nghiệm trong “chuyện ấy” giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn.

3. Afamily.vn

Afamily.vn là trang tin không còn xa lạ gì đối với các chị em phụ nữ. Afamily cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích chuyện phòng the, bí kíp yêu qua chuyên mục “tình yêu -hôn nhân”. Afamily là sản phẩm tạp chí thời trang làm đẹp giành cho phái nữ thuộc hệ thống website của công ty VCCorp.

Image result for báo afamily.vn

4. Blog tâm sự

Blog Tâm Sự là chuyên trang tạp chí phụ nữ nổi tiếng hiện nay. Đúng như tên gọi của trang, Blog tâm sự là nơi chia sẻ tâm sự tình yêu, chuyện thầm kín. Độc giả dễ dàng tìm kiếm sự đồng cảm thì những bài viết hay và ý nghĩa trong trang

5. Webtretho

Web trẻ thơ được xem là mạng xã hội dành cho chị em phụ nữ nổi tiếng nhất và nhiều người truy cập nhất Việt Nam. Webtretho hiện tại đứng thứ 4 tại Việt Nam và đặt biệt là nằm trong top 500 website lớn nhất thế giới hiện nay. Ở đây các chị em có thể tìm thấy những tâm sự chia sẻ về chuyện vợ chồng, những tâm sự xoay quanh vấn đề tình yêu hôn nhân và trong cuộc sống cùng những lời khuyên sâu sắc, ý nghĩa dành cho các mẹ, các chị em.

6. Phụ Nữ Net

PhunuNet là mạng xã hội đầu tiên dành cho phụ nữ tại Việt Nam, được phát triển, quản lý và điều hành bởi công ty cổ phần Vietnam Online Group (VOG).

PhunuNet là trang tâm sự chuyện thầm kín giúp chị em tìm kiếm và nuôi dưỡng tình yêu của mình. Qua đó có một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

7. Phữ nữ Việt Nam

Phunuvietnam.vn

Nhắc đến chủ đề “chuyện thầm kín” không thể không nhắc đến trang Phunuvietnam.vn. Trang báo này chính là cơ quan trung ương của hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đây là trang tin quen thuộc của phụ nữ Việt Nam nhiều thế hệ. Với chuyên mục “yêu” chị em có thể tìm thấy sự đồng cảm, những chia sẻ lời khuyên về chuyện tình yêu- hôn nhân, những tâm sự thầm kín nhất. Đây cũng là nơi chị em có thể giãi bày tâm sự để được đồng cảm, sẻ chia.

8. Phụ nữ kiểu Việt

PhunukieuViet.com

Phụ nữ kiểu Việt là trang thông tin tổng hợp dành cho phụ nữ hoạt động từ năm 2013. Bằng những nội dung tâm sự về chuyện yêu sâu sắc cùng thông điệp ý nghĩa trang web thực sự là một điểm đến của phái nữ

9. Giadinh.net

Giadinh.net

Nếu đang cần tìm một trang báo hay tạp chí về chuyện thầm kín cho phụ nữ thì Giadinhvietnam.com là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Trang tin mang lại cho chị em những câu chuyện thầm kín, bí kíp yêu hấp dẫn, bổ ích giúp chị em hạnh phúc hơn.

10. Kênh eva

Kenheva.vn là chuyên trang dành cho chị em phụ nữ với đầy đủ các tin tức mới nhất mà phụ nữ quan tâm, các bài viết sâu sắc, ý nghĩa, tâm sự về tình yêu, hôn nhân gia đình. Kênh eva sở hữu lượng độc giả hùng hậu là trang tin chị em phụ nữ không thể bỏ lỡ.

Thu Hiền (tổng hợp)