Chồng tưới xăng đốt vợ đang mang thai 8 tháng

Do ghen tuông, người chồng tưới xăng đốt vợ đang mang bầu 8 tháng khiến vợ bị bỏng nặng.

Sáng 9/9, thông tin từ UBND xã Đắk Dục (huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) cho hay, chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình, tổ chức mai táng xong cho A Sét ( (35 tuổi).

Trước đó, vào ngày 3/9, vì ghen tuông, A Sét đã châm lửa đốt vợ mình là chị Y Chơ Rung Tăng (34 tuổi, ngụ tại làng Đăk Răng, huyện Ngọc Hồi). Thời điểm bị đốt, chị Tăng đang mang bầu tháng thứ 8. Sự việc khiến cả 2 vợ chồng bị bỏng nặng.

Sau khi xảy ra vụ việc, các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.

Sau gần 1 tuần điều trị, A Sét đã tử vong, còn người vợ vẫn đang hôn mê. Các bác sĩ tại đây đã quyết định mổ, đưa cháu bé trong bụng chị Tăng ra ngoài để đảm bảo an toàn.

Người vợ vẫn trong tình trạng hôn mê. Ảnh minh họa

ông Hiêng Lăng Thuận – Chủ tịch UBND xã Đăk Dục (huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) cho biết:

“Nguyên nhân khiến người chồng tưới xăng đốt vợ là do ghen tuông. Tuy nhiên ở địa phương, trước giờ chưa có ai xôn xao về việc chị vợ có quan hệ với người đàn ông nào khác”.

Theo ông Thuận, hai vợ chồng anh A Sét lấy nhau đã lâu và hiện đã có 3 người con. Ở địa phương, vợ chồng anh A Sét chỉ làm nông, họ sống tốt với bà con hàng xóm, người vợ cũng hiền lành.

“Vợ chồng nhà này sát tuổi nhau, còn người chồng thì tôi có nghe nói là rất yêu vợ. Có thể vì yêu vợ mới có tính ghen tuông như vậy. Bên cạnh đó, hôm xảy ra sự việc, người chồng cũng đã uống rượu rồi”.

ông Thuận cho biết thêm.