Cha bạo hành con 5 tuổi tím người ở Bình Dương: Mẹ cố tình bao che… gây phẫn nộ!

Người chồng đánh con dã man. Khi thấy con trai bị chồng đánh, H. chẳng những không can ngăn mà còn hùa theo đánh bé.

Cơ quan Công an phường Phú Lợi (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) vẫn đang điều tra, làm rõ vụ cha bạo hành con 5 tuổi xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin trên Kiến thức, vào ngày 27/3, cơ quan công an nhận được trình báo của người thân bé B.C.T (5 tuổi) về việc bé bị cha mẹ là B.T.N (sinh năm 1988) và B.T.M.H (sinh năm 1995) bạo hành.

Theo bà Nguyễn Thị Cơ (bà ngoại cháu Th.) cho biết trước đó có đón cháu ngoại về nhà chơi thì phát hiện trên cánh tay, hai bắp chân của Th. có nhiều vết bầm tím. Th. cho biết bị ba đánh và tỏ ra hoảng sợ khi nói về ba mẹ.

Không can thiệp việc chồng đánh con, người vợ còn hùa vào đánh con cùng chồng. Ảnh minh họa.

Bà Cơ cho biết trước đây vợ chồng Bạch Thuận Nho và chị Bùi Thị Mỹ Hạnh sinh sống cùng bà và vợ chồng anh trai tại phường Chánh Nghĩa. Tuy nhiên, do mâu thuẫn, vợ chồng Nho đã dọn ra ở trọ tại khu phố 3, phường Phú Lợi (TP. Thủ Dầu Một).

Thời gian sống chung, bà Cơ từng thấy vợ chồng Nho đánh cháu Th. Con gái bà khi thấy chồng đánh con trai mình không những không can ngăn mà còn hùa đánh theo.

Do đó, lần này khi phát hiện cháu mình bị đánh, vết bầm tím đầy người, người cậu ruột đã dùng điện thoại chụp lại những tấm hình thương tích của cháu để làm bằng chứng, đến sáng 27/3 thì đưa Th. đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Sau khi nhận được thông tin từ người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc, điều tra, làm rõ. Chính quyền địa phương sau đó đã mời N. và H. lên làm việc. Tại đây, N. khai do con trai nghịch nước, làm rơi điện thoại nên tức giận dùng đũa bếp đánh con. Người này khai, chỉ đánh con 6, 7 cái vào chân, tay để dạy dỗ.

Về phần H., người mẹ này cho rằng việc dạy dỗ con cái là chuyện riêng của gia đình, không ai được xen vào. Cho dù chồng mình đánh con để dạy dỗ cũng là việc riêng trong nhà. Sau đó, H. đã viết bản cam kết không tái phạm.

Vụ việc đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội, ai nấy đều bức xúc trước hành vi bạo hành con nhỏ của người cha. Đặc biệt hành vi cố tình bao che của H. cũng bị mọi người lên án dữ dội.

Bảo Anh (Tổng hợp)