Cảnh trang trí trong lễ giao xe 5 tỷ của Quốc Trường khiến dân mạng giật mình, bức xúc

Cảnh trang trí trong lễ bàn giao xe 5 tỷ của Quốc Trường nhìn như lễ tưởng niệm khiến cư dân mạng bức xúc.

Sau khi kết thúc phim “Về nhà đi con”, Quốc Trường tiếp tục được quan tâm khi mua chiếc Mercedes S450L Luxury đời 2019 giá gần 5 tỷ đồng vào tuần trước. Lễ giao xe diễn ra cách đây 2 ngày tại TP.HCM.

Tuy nhiên, sáng 25/8, khán giả xôn xao và tranh cãi khi ảnh không gian lễ giao xe cho Quốc Trường trông giống như lễ tưởng niệm.

Theo đó, một dân mạng đã tình cờ nhìn thấy bức ảnh này và chia sẻ lên nhóm kín trên MXH với nội dung: “Tự nhiên lượn lờ thấy lễ bàn giao xe cho diễn viên Quốc Trường mà người ta bài trí bố cục kì cục nhỉ? Mọi người thấy kì kì không?”.

Trong ảnh được chia sẻ, ảnh của nam diễn viên lẫn bánh ngọt được đặt cân xứng hai bên khiến mọi người nhìn vào đều thắc mắc.

Lễ bàn giao xe 5 tỷ của Quốc Trường với cách trình bày như tưởng niệm khiến khán giả bức xúc.

Nhiều người dùng mạng đã chê trách hãng xe tổ chức lễ giao xe thiếu chuyên nghiệp: “Mới đầu nhìn không đọc caption, tôi cứ tưởng chồng tôi xanh cỏ”, “Bày biện ác ghê, sao hãng xe thiếu chuyên nghiệp thế nhỉ”…

Sau khi bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Quốc Trường cũng đã được một “fan cứng” mách lại nhưng phản ứng của nam diễn viên rất vui vẻ. Anh bình luận hài hước: “Tháng 7 làm cho đúng lễ. Ha ha”.

Liên hệ Quốc Trường, nam diễn viên bật cười khi biết chuyện này. Tuy nhiên, anh hoàn toàn vui vẻ, thoải mái chứ không khó chịu gì về sự việc.

Quốc Trường mua xe để đáp ứng được lịch đóng phim, dự sự kiện dày đặc, phải di chuyển liên tục.

“Chừng nào người ta cố tình mình mới khó chịu. Đằng này họ đâu có cố tình đâu nên không có lỗi. Còn khán giả thương tôi mới nói lên điều họ không hài lòng. Tóm lại, tôi bình thường. Khán giả dễ thương mà hãng xe cũng đáng yêu”,

Quốc Trường nói.

Quốc Trường quyết định mua chiếc Mercedes này để thuận tiện đi lại, đảm bảo an toàn và đáp ứng được lịch đóng phim, dự sự kiện dày đặc, phải di chuyển liên tục.

Tuy nhiên, anh từ chối nói quá nhiều về chiếc xe. Theo anh, xe chỉ là phương tiện, không có gì to tát để nói. Quốc Trường cho biết anh không muốn bị đánh giá là khoe của.