Bé trai bị mẹ ruột lột quần áo đánh đập dã man, chửi bới thậm tệ giữa đường

Bỏ mặc con trong tình trạng không mảnh vải che thân với đầy những vết thâm tím chằng chịt trên người, câu trả lời vô cảm của người mẹ khiến hàng xóm và bất cứ ai biết đến câu chuyện cũng không khỏi...

Bỏ mặc con trong tình trạng không mảnh vải che thân với đầy những vết thâm tím chằng chịt trên người, câu trả lời vô cảm của người mẹ khiến hàng xóm và bất cứ ai biết đến câu chuyện cũng không khỏi phẫn nộ. Bao lâu nay, cha mẹ và thầy cô thỉnh thoảng vẫn dùng đòn roi để dạy dỗ trẻ nhỏ.

Họ nghĩ rằng chỉ có những biện pháp mạnh như vậy mới có thể răn đe con trẻ. Thế nhưng, thực tế đã cho thấy các tác hại khôn lường mà việc trừng phạt thân thể đem lại cho trẻ. Thay vì khiến trẻ cục súc, giảm IQ, các mẽ hãy ngưng việc tổn hại đến thể xác của con ngay từ bây giờ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao cảnh một bé trai bị mẹ đánh, lột quần áo rồi bắt quỳ gối giữa đường kèm theo nhiều lời chửi bới thậm tệ.

Bé trai bị mẹ đánh, lột quần áo rồi bắt quỳ gối giữa đường kèm theo nhiều lời chửi bới thậm tệ. (Ảnh: Fb nhân vật)

Theo như nội dung ghi lại cho thấy, một bé trai trong tình trạng không mảnh vải che thân đang quỳ gối giữa đường khóc nức nở. Thấy em bé khóc, những người chứng kiến xúm lại xem xét sự việc, họ không giấu được sự bức xúc khi phát hiện trên cơ thể bé trai chằng chịt những vết bầm tím, rớm máu do bị đánh. Trong khi đó, bé trai không ngừng gào khóc, sợ hãi.

Trên cơ thể bé trai chằng chịt những vết bầm tím, rớm máu do bị đánh.
Mặc bé trai gào khóc sợ hãi, mẹ ruột vẫn không nương tay. (Ảnh: Fb nhân vật)

Một trong số những người hàng xóm nhà bé trai xót xa nói: “Sao lại dạy con kiểu dã man thế này?”, “vứt nó ngoài đường rồi xe tông thì làm sao?”… Lúc này, người mẹ đứng trước cửa nhà nói vọng ra: “Kệ nó. Thời buổi này cái loại nuông chiều thì chỉ có đi ăn cướp thôi”.

Hình ảnh mẹ ruột. (Ảnh: Fb nhân vật)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã lập tức gây chú ý và nhận về rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng việc dạy con không phải một sớm một chiều và cần sự mềm dẻo, kiên nhẫn từ cha mẹ. Nếu cứng rắn quá dậy dỗ con cái rồi chẳng may sẽ phản tác dụng vì đứa bé bị tổn thương tinh thần.

Tài khoản K. A. bình luận: “Dạy con kiểu này chắc chắn phản tác dụng khi không chỉ cơ thể trẻ phải chịu đau đớn mà tinh thần cũng bị hoảng loạn nghiêm trọng vì xấu hổ. Ngày mai khi đến trường, cậu bé sẽ đối mặt với các bạn cùng lớp thế nào? Chưa kể đây chắc chắn là vết sẹo mãi mãi không thể lành trong tâm hồn bé”.

“Tôi thực sự không hiểu nổi tại sao người ta lại có thể làm vậy với đứa con mình rứt ruột đẻ ra”, bạn T. H. nói.

Được biết, sự việc xảy ra vào tối qua (29/10) tại Ninh Bình.

Thu Hiền (tổng hợp)