Bao tải chứa xác thai nhi rơi giữa đường

Người chở bao tải chứa xác thai nhi đang đi trên đường thì bao tải bị rơi, người dân đến giúp phát hiện trong bao tải là xác thai nhi bên đã báo cơ quan chức năng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 13/9, tại khu vực ngã tư Trần Phú – Nguyễn Hùng Sơn, TP. Rạch Giá (Kiên Giang).

Một phụ nữ chạy xe máy làm rơi một bao tải xuống đường. Người dân gần đó chạy đến hỗ trợ và phát hiện trong bao tải có xác thai nhi nên đã báo công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông do số người dân hiếu kỳ đến xem ngày càng đông.

Đồng thời, mời người phụ nữ về trụ sở Công an làm việc.

Cơ quan chức năng đang điều tiết giao thông tại hiện trường.

Tại cơ quan công an, người này khai tên Hương, là nữ tu ở Tân Hiệp, chuyên làm từ thiện trong việc chôn cất xác thai nhi. Thông thường, người quản lý bãi rác nếu phát hiện có xác thai nhi thì điện thoại báo cho bà Hương đến để đem đi chôn cất.

Chiều tối 13/9, Đại tá Phạm Trung Thành, Trưởng phòng Tham mưu kiêm Người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang đã có thông tin ban đầu về vụ việc.

Sáng nay các công nhân phân loại rác của một nhà máy rác ở huyện Hòn Đất phát hiện xác thai nhi (khoảng 3-4 tháng) gọi điện cho người phụ nữ nói trên lên mang về chôn cất.

Người phụ nữ làm từ thiện, khi các công nhân phát hiện xác thai nhi thì gọi điện cho bà ấy mang về chôn”.

Đại tá Thành chia sẻ.