Top 10 tạp chí ẩm thực hot nhất cho phụ nữ

Mọi người đều có nhu cầu đọc báo, nhưng chị em phụ phụ nữ luôn cần có những thông tin đặc biệt khác hẳn nửa thế giới còn lại. Và những tạp chí ẩm thực cho phụ nữ cùng những cách nấu ăn ngon, mẹo hay trong bếp luôn luôn là chủ đề các chị em tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 10 tạp chí ẩm thực hot nhất cho phụ nữ

1. Eva.vn

Nhắc đến những trang tạp chí về ẩm thực cho phụ nữ được các chị em ưa chuộng không thể không nhắc đến “Eva.vn”. Đặc biệt là chuyên mục “Bếp eva” trong trang thu hút được sự quan tâm đông đảo của các chị em phụ nữ.

Ở đây chị em có thể tìm thấy vô kể những bí kíp nấu ăn ngon, địa điểm ăn uống ngon nổi tiếng, mẹo hay khi vào bếp cùng những tin tức về ẩm thực hot nhất. Truy cập vào trang Eva.vn chắc chắn chị em sẽ tìm thấy vô vàn những thông tin về làm đẹp siêu hữu ích cho mình.

2. Phunutoday.vn

Trang Phunutoday.vn là cái tên quen thuộc được độc giả nhắc đến khắp nơi trên Internet. Con số người theo dõi của fanpage trang thông tin thực sự ấn tượng: 1,100.791 (hơn một tỷ likes).

Phunutoday.vn

Là trang chuyên thông tin dành cho phụ nữ bởi vậy ẩm thực cho phụ nữ là chuyên đề mà phunutoday.vn chú trọng hàng đầu. Ở đây chị em phụ nữ sẽ tìm thấy những những món ăn ngon, công thức chế biến các món ăn ngon siêu rất hấp dẫn và bổ ích.

3. Afamily.vn

Image result for báo afamily.vn

Afamily.vn là một trong những trang tin về ẩm thực cho phụ nữ mà không thể không nói đến. Mục “Ăn ngon khéo tay” của trang với nhiều mẹo hay về nấu ăn, công thức nấu ăn hấp dẫn, các món ẩm thực mới nhất ngon nhất luôn được cập nhật liên tục, từng ngày từng giờ.

4. Webphunu.com.vn

Webphunu.com.vn

Trang web có tiền thân là trang webphunu.net. Giao diện của trang thân thiện dễ sử dụng. Và chuyên mục đẹp của trang luôn thu hút nhiều độc giả truy cập. Vào đây bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm tất cả các bí kíp nấu ăn, thông tin ẩm thực hot nhất, bổ ích nhất. Thông tin trên trang được cập nhật liên tục và tạo cơ hội tương tác với độc giả.

5. Phunuthoinay.vn

Phunuthoinay.vn

Hoạt động từ năm 2014, trang đã được nhiều tin tức chất lượng và hữu ích cho phụ nữ hiện đại. Đặc biệt và chuyên mục “ẩm thực” chị em không thể bỏ qua với nhiều bài viết hay về ẩm thực ngon, bí kíp nấu ăn dành cho các chị em.

6. Web trẻ thơ

Web trẻ thơ được xem là mạng xã hội dành cho chị em phụ nữ nổi tiếng nhất và nhiều người truy cập nhất Việt Nam. Webtretho hiện tại đứng thứ 4 tại Việt Nam và đặt biệt là nằm trong top 500 website lớn nhất thế giới hiện nay. Ở đây các chị em có thể tìm thấy những mẹo hay, bí kíp nấu ăn ngon qua phần “bếp ngon” từ chuyên mục “Kinh nghiệm hay” của trang.

7. Gia đình Việt Nam

Giadinh.net

Nếu đang cần tìm một trang báo hay tạp chí về ẩm thực cho phụ nữ thì Giadinhvietnam.com là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Ở mục ” cách làm” có mục nhỏ là “lăn vào bếp” các chị em có thể tìm thấy vô số các món ăn ngon, công thức nấu ăn cực chuẩn và hấp dẫn.

8. Phununnews.vn

Phununnews.vn

Phununews là chuyên trang phụ nữ đời sống của báo điện tử Người đưa tin. Các chuyên mục trên trang đều rất phong phú và hấp dẫn đối với phụ nữ hiện đại. Đặc biệt là mục nấu ăn dành cho các chị em phụ nữ chúng mình.

9. Phunungaynay.vn

Phunungaynay.vn

Phụ nữ ngày nay là một tờ tạp chí phụ nữ online khá nổi tiếng trong lòng bạn đọc. Trang web cung cấp những tin tức hot nhất về ẩm thực cùng những các thức nấu ăn ngon mà các chị em nữ công gia chánh có thể tham khảo, học hỏi. Fanpage của tạp chí có 22,328 likes và con số này vẫn tăng lên từng ngày.

10. Kênh eva

Nếu đang định tìm kiếm một trang tin về làm đẹp thì Kenheva.vn là một lựa chọn tối ưu dành cho các chị em phụ nữ. Kênh eva được ví như một kho cẩm nang khổng lồ về ẩm thực mà các chị em có thể tìm kiếm công thức nấu vô kể món ăn được cập nhật liên tục cùng những mẹo hay hữu ích khi vào bếp.

Thu Hiền (tổng hợp)