3 con giáp đổi vận bất ngờ, tiền về chật két từ Tết Trung thu tới cuối năm

3 con giáp này sẽ có sự chuyển mình rực rỡ bắt đầu từ qua Trung Thu này cho đến cuối năm.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tôn thờ tự do và độc lập. Theo tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 được nhận xét là một năm bình ổn và khá nhiều may mắn với con giáp này. Có thể trong vận trình của bản mệnh khó tránh khỏi chút trở ngại tuy nhiên sẽ không có biến cố lớn nào xảy ra mang chiều hướng tiêu cực. 

Tết Trung thu sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ với con giáp này, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ. Trước thời điểm này, bản mệnh có lúc thấy chán nản vì tiền tiết kiệm không được là bao dù các khoản thu vẫn có thì từ Trung thu trở đi, con giáp này sẽ chẳng phải lo nghĩ về chuyện tiền nong.  

Tết Trung thu sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ với con giáp này, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ. T

Người tuổi Ngọ kinh doanh thì buôn may bán đắt, người làm công ăn lương thì được cấp trên ghi nhận năng lực. Tất nhiên bản mệnh sẽ phải bỏ ra công sức kha khá để chứng minh bản thân song điều này hoàn toàn là xứng đáng. 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trời sinh đã có tính cách mạnh mẽ hơn người khác. Họ là người không sợ khi thấy khó khăn, chật vật trước mặt. Ngay cả thất bại cũng không khiến con giáp này nản lòng, thậm chí càng trong hoàn cảnh đó họ càng thể hiện được ý chí phấn đấy mạnh mẽ.

Với người tuổi Dần, thất bại chỉ mang tính thời điểm. Chính vì đặc trưng này mà những chú Hổ rất hợp cho lĩnh vực kinh doanh. 

Từ thời điểm Tết Trung thu tới cuối năm, theo tử vi con giáp này sẽ được cả Chính Tài và Thứ Tài trợ lực, mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền.

Năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung, trong thách thức có cơ hội. Nhìn chung, năm nay bản mệnh thành hay bại phần lớn do tự thân vận động, vận khí chỉ là phần nhỏ hơn hỗ trợ. 

Từ thời điểm Tết Trung thu tới cuối năm, theo tử vi con giáp này sẽ được cả Chính Tài và Thứ Tài trợ lực, mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ thấy rõ được sự chuyển vận của mình.

Người làm công ăn lương tuy không biến chuyển rõ rệt song cũng có những bước tiến trong sự nghiệp. Nếu có dự định muốn thực hiện, đây là thời điểm bản mệnh nên cân nhắc để đạt được thành công. 

Tuổi Mão

Năm 2019 nhìn chung sẽ là một năm đáng nhớ với những người tuổi Mão. Bản mệnh dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ. 

Đây là con giáp sinh ra được trời ban cho sự tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén. Ngay từ trước Tết Trung thu, bản mệnh đã có được thêm may mắn về tài lộc.

Cụ thể, nhờ được Thực Thần ở bên phù trợ, con giáp này có thể nói cực may mắn trong chuyện buôn bán. Đây là lúc người tuổi Mão có thể găt hái được thành công một cách bất ngờ. 

Ngay từ trước Tết Trung thu, bản mệnh đã có được thêm may mắn về tài lộc.

Theo tử vi, với những người còn đang đi học hoặc đi làm nhưng đi học để nâng cao nghiệp vụ thì năm Kỷ Hợi 2019 nhìn chung và đặc biệt là cuối năm sẽ là khoảng thời gian vượng cát tinh. Được hỗ trợ hết sức, tuổi Mão sẽ học hành tấn tới, thu được thành quả xứng đáng.

Một điều cần nhớ với con giáp này trong thời gian từ giờ đến cuối năm là xem lại cách chi tiêu của bản thân. Dù có túi tiền rủng rỉnh cũng chớ nên tiêu xài quá đà.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.