2 cha con hãm hiếp cô gái hàng xóm tới có thai

Hai cha con Tâm và Thành nhiều lần khống chế, hiếp dâm cô gái khiến nạn nhân mang thai và sinh con.

Ngày 3/3, Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã có kết luận điều tra và đề nghị VKSND cùng cấp truy tố 2 bị can Nguyễn Văn Tâm (43 tuổi) và con trai ruột là Nguyễn Tiến Thành (19 tuổi, trú tại xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam) về tội Hiếp dâm, theo Điểm d và Điểm g Khoản 2 Điều 141 Bộ luật Hình sự.

Nạn nhân là em N. (19 tuổi, hàng xóm của 2 bị can).

Tháng 5/2019, mẹ em N. dắt con gái tới công an trình báo về việc bị hai cha con hàng xóm là Thành và Tâm hiếp dâm dẫn tới có thai. Đáng nói, Tâm là cha dượng và Thành là anh họ của bé Quỳnh Lan.

Công an đã lấy lời khai em N. dưới sự giám hộ của gia đình. N.  kể, trước tết nguyên đán 2019, khi bé ở nhà 1 mình thì cha con Tâm – Thành đã qua nhà ở xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Hai cha con Tâm – Thành. Ảnh: Internet

Thấy vắng người nên cả 2 cha con thay nhau hiếp em mặc cho N. phản kháng. Thực hiện xong hành vi, Tâm còn uy hiếp nếu N. kể cho ai sẽ giết.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam đã trưng cầu giám định pháp y tâm thần đối với nạn nhân

Ngày 11/7/2019, Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa ban hành kết luận: Trước, trong, sau khi bị hại và hiện nay, N. bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ.

Tại thời điểm bị hại và hiện nay, N. bị hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi.

N. bị hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi. Ảnh: Internet

Tháng 8/2019, em N. sinh hạ được một bé trai. Cơ quan điều tra đã lấy mẫu xét nghiệm ADN và xác định bé trai là con của Nguyễn Tiến Thành.

Đến ngày 4/1, CQĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam đã quyết định khởi tố bị can đối với cha con ông Tâm về tội hiếp dâm. Thành bị bắt tạm giam, còn Tâm được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bảo Anh (Tổng hợp)