Không thể tin nổi khi biết giá của đôi giày mà vợ Cường Đô La đi trong ngày cưới

Mọi thông tin về đám cưới Cường Đô La đều chiếm được sự quan tâm của nhiều người. Nhưng nhiều người sẽ không tin vào mắt mình khi nhìn thấy số tiền của đôi giày mà cô dâu Đàm Thu Trang đi trong lễ cưới.

Ngoài váy cưới đẹp tinh khôi được thiết kế cầu kỳ, kín đáo nhưng vẫn vô cùng quyến rũ. Đôi giày cô đi cũng đến từ 1 thương hiệu nổi tiếng – giày Cinderella đến từ thương hiệu Jimmy Choo.

Với những mẫu thiết kế vô cùng xa hoa, đẳng cấp và sang trọng đi liền đó là giá tiển đắt đỏ không dành cho số đông nhưng Jimmy Choo vẫn luôn là thương hiệu giày yêu thích của các cô gái.

Đặc biệt với giày Cinderella, mẫu giày lấy cảm hứng từ đôi hài thủy tinh của nàng Lọ lem, “trình làng” năm 2015. Đây không chỉ là thiết kể của nhãn hàng nổi tiếng mà còn mang ý nghĩa về tình yêu vĩnh hằng.

Đôi giày được trình làng vào năm 2015

Đôi giày này được đính 7000 viên pha lê Swarovsk của Áo, nổi tiếng bậc nhất trong ngành chế tác trang sức và thời trang đương đại. Các hạt pha lê của công ty Swarovsk có tỉ lệ hạt pha lê 32% trong khi pha lê bình thường chỉ có 6 đến 10%. Điều này giúp pha lê đạt được độ sáng trong suốt như kim cương. Để tạo ra những viên pha lê nhiều màu, hãng sản xuất này không nhuộm mà tráng mỗi viên đá bằng chất kim loại đặc biệt như vàng kim, vàng đồng,…

Giày Lọ lem của Jimmy Choo có kiểu dáng cổ điển với mũi nhọn. Tùy thuộc vào độ cao của gót, giày sẽ có tên gọi khác nhau lần lượt là Ari cao 110mm, Avril cao 100 mm, Alia cao 85 mm, Alure cao 65 mm và Attilla đế bệt. Năm 2017, thương hiệu này tái sản xuất giày Cinderella với ba màu: pha lê đen, pha lê, pha lê vàng. Trong bộ sưu tập mùa thu 2018 các thiết kế có màu vàng hồng, pha lê, đỏ và hồng. Hiện đôi giày có giá 3,495 bảng Anh (khoảng 100 triệu đồng) khi mới ra mắt có giá 4,595 bảng Anh (khoảng 130 triệu đồng).

Cinderella có 3 phiên bản màu khác nhau.

Ngôi sao Hoa Ngữ Angela Baby cũng lựa chọn đôi giày Jimmy Choo mang tên Cinderella để diện trong ngày cưới của mình.