Phụ nữ chỉ cần làm tốt 3 việc này thì phú quý tìm đến tận cửa trong năm mới

Một người phụ nữ thông minh sẽ làm điều này ngay hôm nay để tăng phúc khí cho cả gia đình, giúp không chỉ chồng con mà bản thân họ cũng may mắn ngút trời.

Chỉ cần làm tốt 3 việc này, không hơn không kém thì phụ nữ thông minh đã có thể tích đức cho con cái, giúp chồng ăn nên làm ra, bản thân đạt được những thành tựu đáng nể trong năm mới.

Bạn sẽ tự chủ đời mình, tạo nên nguồn năng lượng tích cực, chấn hưng phong thủy. (Ảnh: Phunuvagiadinh.vn)

Chăm chỉ kiếm tiền

Phụ nữ lấy chồng, dù chồng giàu có đến mấy cũng đừng dại ở nhà chồng nuôi. Việc tiếp tục phát triển sự nghiệp cá nhân, tự kiếm ra tiền và có vị thế trong xã hội sẽ giúp bạn có tiếng nói trong gia đình, khiến chồng kiêng nể.

Không chỉ khiến người đời nể phục, chồng tự hào về mình người phụ nữ bản lĩnh còn là tấm gương để con cái noi theo, giúp chồng giảm bớt những lo toan. Nhờ thế, bạn sẽ tự chủ đời mình, tạo nên nguồn năng lượng tích cực, chấn hưng phong thủy.

Nhờ biết chọn bạn mà chơi, quen biết rộng họ sẽ mở mang đầu óc, tầm hiểu biết và cả kiến thức.   (Ảnh: Phunuvagiadinh.vn)

Mở rộng mối quan hệ

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ tự nhốt mình trong những mối quan hệ thân thuộc. Nàng ra sức mở rộng mối quan hệ, thân thiện với những người mình gặp gỡ để có thể kết giao thêm nhiều người thú vị.

Nhờ biết chọn bạn mà chơi, quen biết rộng sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, tầm hiểu biết và cả kiến thức từ những người bạn mới của mình. Từ đấy, cuộc sống của họ sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Chưa kể, sự khéo léo, tinh tế ấy sẽ giúp bạn “đắc nhân tâm”, trở thành cánh tay đắc lực giúp chồng phát triển sự nghiệp.

Chẳng cần bố thí cho ai, chỉ cần sẵn lòng giúp đỡ người khó khăn hơn mình. (Ảnh: Phunuvagiadinh.vn)

Giúp đỡ người khác

Phụ nữ muốn tăng phúc tăng lộc cho gia đình đừng quên làm điều thiện để tích công đức. Chẳng cần bố thí cho ai, chỉ cần sẵn lòng giúp đỡ người khó khăn hơn mình, hỗ trợ người khác khi nguy nan thì bạn đã làm được điều thiện lương.

Ngoài ra, việc ăn nói nhỏ nhẹ, không phạm tội khẩu nghiệp, giữ thái độ hòa nhã, vui vẻ khi đối đãi với người khác cũng là cách để bạn tích đức cho bản thân và gia đình.

Chẳng cần tốn đồng nào phụ nữ khôn ngoan vẫn có thể chấn hưng phong thủy, thu hút tài lộc cho gia đình nhờ làm tốt 3 việc này. 

Thu Hiền (tổng hợp)