“Phốt căng” nhất MXH: Vợ bỏ nhà đi còn thú nhận cái thai 7 tháng trong bụng là của tình nhân cùng nhiều diễn biến “chóng mặt”

Hiện tại, bài đăng "tố" vợ của anh chồng này đã nhận về hơn 33 nghìn lượt like, 23 nghìn người bình luận và 18 nghìn người share. Tốc độ chia sẻ của bài đăng vẫn chưa dừng lại.

Câu chuyện “bóc phốt” vợ hay chồng ngoại tình không còn xa lạ nữa. Trên mạng xã hội, rất nhiều lần người ta phải xôn xao, chuyền tay nhau share các bài đăng như vậy.

Sau hôn nhân, nhiều người không giữ được sự chung thủy, có bồ. Chính họ đã tự tay phá vỡ đi tổ ấm và niềm hi vọng vào gia đình hạnh phúc. 

Mới đây, một người chồng tên C. đã chia sẻ bài viết để tố cáo vợ mình cùng nhân tình của cô. Theo anh, hiện tại hai con người đó còn không dám xuất hiện đối mặt với anh để giải quyết dứt điểm mọi chuyện.

Anh hơn vợ 9 tuổi. Cả hai đã có 5 năm yêu đương trước khi về chung một nhà. Vì sớm kiếm ra tiền nên từ năm thứ hai đại học của vợ, C. đã lo toàn bộ chi phí ăn học cho cô. Sau khi ra trường, anh còn mua cho bạn gái chiếc xe SH để có phương tiện đi lại.

Phốt căng" nhất MXH: Chồng "xúc tép nuôi cò", vợ bỏ nhà đi còn thú ...
Bài đăng của anh C. dù trên trang cá nhân nhưng có tốc độ like, share chóng mặt. Ảnh: FBNV

Cuối năm 2018, họ chính thức đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng. Đó cũng là thời gian khó khăn trong công việc của C. nên anh rất bận rộn. Thời gian này, vợ C. ở nhà nội trợ và thường xuyên xin qua nhà bạn ở Hà Đông chơi.

Thi thoảng, hai vợ chồng C. có tranh cãi. Những lúc ấy, cô vợ luôn cố làm to chuyện để giận dỗi rồi lại bỏ sang nhà bạn.

Một thời gian sau thì vợ C. có thai. Ai dè, em bé trong bụng đến tháng thứ 7, vợ anh bỏ nhà ra đi cùng đồ đạc của mình. Sau những nỗ lực liên lạc. C. cũng gọi điện nhưng cô vợ để nhân tình nghe máy. Anh chàng “kẻ thứ ba” này khai mình sinh năm 1992. Điều đáng buồn hơn nữa, cái thai trong bụng vợ C. cũng không phải con anh.

Những lần cô vợ xin đi chơi nhà bạn, gây sự để bỏ sang nhà bạn đều là nói dối. Thực chất cô đến với nhân tình.

Bố mẹ và anh chị bên nhà vợ C. đều biết chuyện. Họ rất đau khổ, tức giận vì hành vi của con gái nhưng không thể làm được gì.

Thời gian gần đây, người phụ nữ ấy nhắn tin cho C. bảo làm giấy tờ để cô thuê xe ôm sang lấy về làm thủ tục ly hôn. Một lần tình cờ, C. đã tìm được mật khẩu mạng xã hội của vợ vào xem.

Trong đó, có hàng loạt những tấm hình, status vợ xuất hiện cùng tình nhân. Cô vợ thoải mái thể hiện tình cảm, gọi anh ta là “chồng béo” trong khi chồng thật sự của mình lại bỏ bê, không hề quan tâm. Tất cả mọi chuyện đã khiến C. suy sụp và không còn niềm tin vào tất cả mọi thứ.

Chồng còn chọn cho quần áo đẹp mà không hề biết vợ đi cùng nhân tình. Ảnh: FBNV

Câu chuyện trên đang được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước những việc làm sai trái của vợ C. cùng bạn trai.

Những người bạn của C. chia sẻ bài đăng về trang cá nhân. Một người bạn lên tiếng khẳng định câu chuyện này hoàn toàn là sự thật. C. cũng đăng tải toàn bộ các hình ảnh, giấy tờ, ảnh cưới để chứng minh cho tính xác thực trong câu chuyện.

Đôi khi, người ta gặp phải một cái kết khó tưởng tượng cho mối quan hệ mình cố công vun đắp. Nó không theo ý muốn, hoàn toàn đánh vỡ đi những ước mơ, ảo tưởng. Hi vọng rằng, C. sẽ vững vàng vượt qua giai đoạn này của cuộc đời và tìm thấy người con gái khác xứng đáng với tình yêu của anh.

Thu Hiền (tổng hợp)