Top 5 Nhà thuốc uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh, các nhà thuốc tư nhân mọc lên như nấm. Việc tìm được một nhà thuốc uy tín với chất lượng đảm bảo không hề dễ một chút nào. Để giúp khách hàng bớt hoang mang,bài viết này cung cấp cho các bạn những địa chỉ cửa hàng bán thuốc TPCN uy tín tại TP. HCM. Và một trong những địa chỉ uy tín đó là cửa hàng Duocare

1. Cửa hàng Duocare

Nhà thuốc trực tuyến Duocare (cửa hàng Duocare) là thương hiệu được bảo hộ của Công ty CP Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức.

Cửa hàng Duocare TP Hồ Chí Minh có địa chỉ duy nhất nằm tại số 39E Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình; Thời gian việc: Offline 8:00 đến 21:00h hàng ngày; Hotline: 18006395; Website: duocare.vn.

Cửa hàng Duocare có thống cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm là các GS.BS đầu ngành như: GS.BS Hoàng Bảo Châu, GS.BS Nguyễn Ngọc Kha; BS Nguyễn Khánh Toàn, BS Nguyễn Hồng Vân, BS Nguyễn Văn Chương, BS Nguyễn Trường Kiên. Bên cạnh đó, cửa hàng Duocare còn được đánh giá cao về đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, thái độ phục vụ tốt.

Đến với cửa hàng Duocare, khách hàng hoàn toàn an tâm với CAM KẾT mà nhà thuốc này đưa ra:

– Bác sĩ đa khoa giỏi tư vấn phác đồ hiệu quả 24/7

– Giao hàng nhanh, nhận hàng mới thu tiền

Cửa hàng Duocare đổi trả linh hoạt trong vòng 7 ngày

– Rất nhiều chương trình khuyến mại, QUÀ TẶNG dành cho khách hàng  (cập nhật liên tục hàng tháng).

Truy cập website của cửa hàng Duocare để đặt mua online các sản phẩm chính hãng & cập nhật chương trình khuyến mại hàng tháng.

Năm 2018, Nhà thuốc trực tuyến Duocare (cửa hàng Duocare) vinh dự được vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức.

2. Cửa hàng nhà thuốc Gia Hân

Chủ trương và nguyên tắc hoạt động của Nhà Thuốc Gia Hân là luôn đề cao chất lượng sản phẩm có trong nhà thuốc luôn đảm bảo sức khỏe cho mỗi khách hàng đến với nhà thuốc.

Nhà thuốc Gia Hân cũng là một trong những nhà thuốc có tiếng tại Sài Gòn.

Vì là cửa hàng nhà thuốc đạt chuẩn GPP nên mỗi sản phẩm có trong nhà thuốc luôn có nguồn gốc xuất xứ hóa đơn chứng từ đầy đủ. Bên cạnh đó, đội ngũ dược sĩ tư vấn của nhà thuốc chuyên môn tốt, tận tình với khách hàng.

3. Nhà thuốc Khánh Trang

Nhà thuốc Khánh Trang luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, có chứng từ hợp pháp. Nguyên tắc: không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chữ tín quý hơn vàng. Tất cả vì quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Người bệnh mua thuốc được các bác sĩ, dược sĩ tư vấn tận tình, chu đáo và dễ hiểu. Đó là lý do vì sao người dân Sài Thành rất chuộng mua thuốc và TPCN tại đây.

4. Nhà thuốc Bảo Ngân

Với hàng trăm phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Bảo Ngân đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm…

Với hàng trăm phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Bảo Ngân đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm…

Tất cả các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

5. Cửa hàng nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu có nhiều chi nhánh tại Sài Gòn

Nhà thuốc Minh Châu với đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình, bán thuốc đúng giá cũng được nhiều người dân tin tưởng yêu mến. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc Minh Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập); Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài; Dụng cụ Y Khoa; Sữa dinh dưỡng;Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm…

Ngọc Hà