Cô gái bị khối u ở buồng trứng vì thích ăn loại thực phẩm chị em rất hay ăn

Cô gái đi massage, nhân viên khi massage ở bụng cô gái thấy có dấu hiệu bất thường nên khuyên cô gái đi khám và kết quả thật bất ngờ.

Cô gái có tên Eyza Zakiey đã đăng tải trên Facebook cá nhân về việc tình cờ phát hiện ra u nang buồng trứng của mình như vậy.

Cô gái đã tới tiệm massage vì cảm thấy bụng to ngày càng to, nghĩ do bị đầy hơi nên muốn đi massage cho dễ chịu.

Trong quá trình mát xa, Eyza rất ngạc nhiên khi nhân viên massage nói với cô rằng có gì đó trong bụng và khuyên cô nên đi khám bác sĩ.

Ngay sau đó, cô gái đã đến gặp bác sĩ và nhận được thông báo cô có hai khối u nang trong cơ thể. Bác sĩ khuyên cô nên phẫu thuật càng sớm càng tốt vì các u nang rất to ở mức 9,7cm và 5,7cm. Rất có thể đó là u quái buồng trứng.

Cô gái phải nhập viện phẫu thuật.

Cũng theo bác sĩ, một trong những yếu tố có thể kích thích u nang của Eyza phát triển là do sở thích ăn thức ăn nhanh, hải sản, đậu nành và thực phẩm đóng hộp của cô.

Hầu hết chúng ta đều thích ăn thức ăn nhanh. Thức ăn nhanh dễ mua, giá cả phải chăng lại phục vụ nhanh chóng, hương vị cũng thơm ngon nên được rất nhiều người yêu thích. Nhưng dù vậy các chuyên gia vẫn khuyên nên ăn những thức ăn nhanh này vừa phải vì các nghiên cứu cho thấy những thực phẩm này rất nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta nếu tiêu thụ quá nhiều.

Theo WOB