Trời lạnh học ngay cách làm bánh kim chi kiểu Hàn tuyệt ngon

Từng miếng bánh kim chi nóng hổi thơm ngon ăn hoài mà cũng không thấy chán hay ngán đâu nhé!

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

100g kim chi

2 con mực

10 con tôm nõn

1 cây hành lá

200g bột pancake Hàn Quốc

120ml nước lọc

3 quả trứng

Một ít muối

Chuẩn bị nguyên liệu (Ảnh: Helino)

Cách làm:

Tôm, mực sơ chế sạch. Mực thái khoanh tròn, tôm thái làm đôi, hành lá thái khúc, kim chi thái nhỏ.

Tôm, mực sơ chế sạch, kim chi, hành lá cắt nhỏ (Ảnh: Helino)

Cho bột pancake vào bát, thêm nước lọc, chút muối và trứng vào khuấy đều cho bột tan và không vón cục. Thêm kim chi, tôm, mực, hành lá vào trộn chung.

Cho bột pancake vào bát khuấy đều trộn cùng tôm, mực, hành lá

Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ bột bánh đã trộn vào chiên chín vàng hai mặt là được.

Đổ bột bánh đã trộn vào chảo chiên. (Ảnh: Helino)
Bánh chín thì cho ra đĩa cắt miếng vừa ăn là xong. (Ảnh: Helino)

Thành phẩm:

Bánh kim chi hải sản kiểu Hàn không chỉ có vị chua cay của kim chi mà còn có vị ngọt ngon của tôm mực. Món bánh này mà ăn vào buổi chiều mùa đông thì thật ấm áp biết mấy!

Chúc bạn làm được món bánh kim chi kiểu Hàn thật ngon nhé!

Thu Hiền (tổng hợp)