Màu sắc và con số nào mang lại may mắn, tài lộc cho 12 con giáp trong năm 2020 ?

Năm mới Tết đến, ai nấy đều mong rằng sẽ gặp được nhiều may mắn trong mọi phương diện. Sự may mắn có thể đến từ nhiều khía cạnh khác nhau, trong đó có màu sắc và con số cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của 12 con giáp trong năm nay.

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn. Có những người phải nỗ lực và cố gắng không ngừng để gặt hái được thành công như mong đợi. Trong năm 2020 này, 12 con giáp cũng sẽ được trời ban nhiều phước lành không những giúp sự nghiệp thăng hoa mà tài vận cũng khởi sắc. Chắc hẳn mọi người sẽ tò mò rằng, trong năm 2020 này, màu sắc và con số may mắn của 12 con giáp là gì. Cùng xem nhé!

1. Người tuổi Tý vốn thông minh, tài giỏi, luôn nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội để đổi đời. Năm 2020 là năm tuổi của tuổi Tý hứa hẹn sẽ có nhiều may mắn và thành công. 

Tuổi Tý. (Ảnh: Internet)

2. Người tuổi Sửu vốn siêng năng, chăm chỉ, cần mẫn. Những năm trước tuổi Sửu gặp nhiều vất vả nhưng trong năm 2020, cuộc sống sẽ thay đổi theo hướng tích cực. 

Tuổi Sửu. (Ảnh: Internet)

3. Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, kiên định, luôn nhiệt huyết với những quyết định riêng của mình. Năm 2020, tuổi Dần sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Cùng chờ xem những điều tốt đẹp nhé!

Tuổi Dần. (Ảnh: Internet)

4. Những người tuổi Mão vốn hiền lành, nhân hậu, luôn cố gắng không ngừng để xây dựng cuộc sống bình yên và tốt đẹp hơn. Năm 2020 sẽ là một năm thịnh vượng khi mọi chuyện đều hanh thông, suôn sẻ.

Tuổi Mão. (Ảnh: Internet)

5. Người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng nên luôn quyết đoán và thẳng thắn. Đa số họ đều gặt hái được nhiều thành công. Trong năm 2020, tuổi Thìn sẽ càng thăng hoa hơn khi gặp được quý nhân. 

Tuổi Thìn. (Ảnh: Internet)

6. Những người tuổi Tỵ vốn thông minh, tài giỏi, biết tận dụng cơ hội tốt xung quanh để đổi đời. Trong năm 2020, tuổi Tỵ cố gắng mở rộng nhiều mối quan hệ, điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thăng hoa. 

Tuổi Tỵ. (Ảnh: Internet)

7. Người tuổi Ngọ giỏi giang, có ý chí phấn đấu nên luôn tìm được cơ hội tốt để thăng hoa. Trong năm 2020, tuổi Ngọ sẽ được quý nhân phù trợ, công việc khó khăn mấy cũng vượt qua và thành công rực rỡ.

Tuổi Ngọ. (Ảnh: Internet)

8. Người tuổi Mùi hiền lành, chăm chỉ, trong cuộc sống ít tham sân si nhưng biết phấn đấu và cố gắng để xây dựng mọi thứ ngày càng viên mãn. Trong năm 2020, tuổi Mùi sẽ có cơ hội đổi đời.

Tuổi Mùi. (Ảnh: Internet)

9. Người tuổi Thân chịu thương chịu khó, có ý chí phấn đấu cầu tiến nên luôn được quý nhân phù trợ. Trong năm 2020, tuổi Thân sẽ tìm được cơ hội đổi đời, không chỉ giàu có mà còn viên mãn sung túc. 

Tuổi Thân. (Ảnh: Internet)

10. Tuổi Dậu vốn chăm chỉ, siêng năng, không ngừng tìm kiếm cơ hội tốt để thay đổi bản thân. Năm 2020 sẽ là một năm đáng mong chờ khi có nhiều cơ hội tốt về sự nghiệp lẫn tình duyên. 

Tuổi Dậu. (Ảnh: Internet)

11. Người tuổi Tuất thẳng thắn, trung thực và biết tận dụng cơ hội tốt để đổi đời. Trong năm 2020 này, cuộc sống tuổi Tuất sẽ bước lên một tầm cao mới. 

Tuổi Tuất. (Ảnh: Internet)

12. Người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý nên được mọi người yêu thương hết mực. Trong năm 2020, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp thăng hoa.

Tuổi Hợi. (Ảnh: Internet)

Thu Hiền (tổng hợp)