Monday, 8 August 2022
Menu

Loạt ảnh ‘hẹn hò’ của Bảo và Dương ‘Về nhà đi con’: Dân mạng ủng hộ nhiệt tình chuyện ‘phim giả tình thật’

Rất nhiều khán giả mê phim ‘Về nhà đi con’ mong cặp đôi ‘chim ri’ Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) có thể thành một cặp ngoài đời thực.

Trong phim “Về nhà đi con” Bảo Hân (Dương) và Quang Anh (Bảo) là bạn thân của nhau. Bảo yêu đơn phương và luôn lẽo đẽo theo Dương. Trong khi đó, Dương chỉ coi là cậu bạn thân của mình.

Ngoài đời, Quang Anh và Bảo Hân được dân mạng nhiệt tình ghép đôi. Thậm chí, cả hai đã từng bị cho nảy sinh tình cảm khi liên tục tương tác với nhau trên Facebook và check -in ở cùng một địa điểm.

Rất nhiều fan hâm mộ “cặp đôi chim ri” Bảo Dương nhiệt tình ghép đôi 2 người với nhau

Tuy nhiên, nói về tin đồn “phim giả tình thật” với Bảo Hân, Quang Anh cho biết: “Trong lần gặp mặt đầu tiên, giữa tôi và Hân có sợi dây liên kết, đúng như kiểu chúng tôi đã là bạn bè từ lâu. Hai đứa cùng tuổi và có nhiều suy nghĩ rất giống nhau. Chúng tôi hiểu nhau tới mức không cần phải chia sẻ hay tìm hiểu thêm về đối phương. Còn tin đồn thì vẫn là tin đồn thôi. Nghệ sĩ nào cũng vướng phải những tin đồn, có thể là đáng yêu nhưng cũng có thể sai sự thật”.

Mới đây, cả hai nắm tay nhau tham gia chương trình 24 giờ thử yêu. Khẳng định là bạn thân nhưng Bảo Hân và Quang Anh đều cho nhau cơ hội để có thể tiến xa hơn. Khi hẹn hò, Quang Anh luôn chủ động chăm sóc, che nắng cho Hân. Loạt ảnh tình tứ của cả hai nhanh chống gây sốt, nhiều người mong rằng với sự ga lăng của mình Quang Anh sẽ khiến “Tomboyloichoi” rung động.

Mới đây cả 2 tham gia chương trình 24 giờ thử yêu với loạt khoảnh khắc tình tứ khiến fan thích thú
nhiều người mong rằng với sự ga lăng của mình Quang Anh sẽ khiến “Tomboyloichoi” rung động.
cả 2 hẹn hò cafe rất lãng mạn
khoảnh khắc hẹn hò trong nhà hàng lãng mạn khiến fan tan chảy
cặp đôi chụp ảnh cùng nhau rất gần gũi. đág yêu
cùng nhau vào bếp nấu ăn
Bảo Hân và Quang Anh chia sẻ đều cho nhau cơ hội để có thể tiến xa hơn
Loạt khoảnh khắc đáng yêu của “cặp đôi chim ri” khi tham gia chương trình 24 giờ thử yêu