Sinh con năm 2020, trúng 4 tháng này trẻ lớn lên giàu có, thành công

Theo tâm linh truyền thống khi vừa được sinh năm con Chuột, thông minh nhanh nhẹn, vừa có mệnh Thổ vững chãi đáng tin thì đứa trẻ sau này sẽ có được cuộc sống yên bình, may mắn và hậu vận sung túc.

Đặc điểm của những em bé tuổi Tý

Theo quan niệm dân gian thì người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi, gan dạ. Cuộc đời hậu vận thong thả giàu sang do biết tích lũy.

Tuổi Tý nếu là nam giới, sẽ rất mạnh mẽ, khéo léo, có khả năng thích ứng nhanh với môi trường mới. Các bé tuổi này cũng rất thông minh, sáng tạo và là bậc thầy trong việc tận dụng, tranh thủ các cơ hội một cách khôn ngoan nhất.

Tuy nhiên điểm yếu lại là thiếu sự can đảm cần thiết, điều này ba mẹ có thể bổ lấp bằng các kỹ năng rèn luyện từ nhỏ. 

Trong khi đó, nữ giới tuổi Canh Tý là những người phụ nữ theo tuýp truyền thống, những bé này sau này lớn lên có xu hướng là người của gia đình, coi trọng giá trị gia đình, thích chăm sóc mọi thứ trong nhà.

Nữ giới tuổi Canh Tý là những người phụ nữ theo tuýp truyền thống. Ảnh: Internet

Ba mẹ nào có con gái tuổi Canh Tý thì chắc chắn sẽ được tận hưởng cảm giác “ Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”, nhưng dù là đầu lòng hay thứ hai thì các cô bé sinh năm 2020 cũng vẫn là những bé sống đầy tình cảm. 

Các bé sinh năm 2020 là năm Canh Tý – Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Đặc điểm nổi bật của người mang mệnh Bích Thượng Thổ là sự cân bằng, tâm lý, lập trường vững vàng, không dễ bị lay động theo dư luận. Những bé có mệnh này thường rất rõ ràng giữa yêu và ghét, không thích mập mờ trắng đen.

Sau nay lớn lên, bản chất các bé mang mệnh Thổ vẫn là những con người nghĩa khí, chính trực, đáng tin, họ luôn có những nguyên tắc chuẩn mực do bản thân đặt ra.

Những em bé sinh năm 2020 sẽ nhận được rất nhiều phúc báo.  Ảnh: Internet

Tính cách bẩm sinh của những người có mệnh này là rất thích che chở người khác, cống hiến mà không tính toán, với tố chất này họ có thể tiến xa trong tương lai. 

Tuy nhiên, chính vì những đức tính này mà những đứa trẻ mệnh Thổ thường cứng ngắc, dập khuôn, ít liệu cơ ứng biến.

Nhưng riêng với tuổi Canh Tý, tính cách bẩm sinh là sự linh hoạt, thông minh, nhạy bén có thể bù đắp hoàn hảo cho khiếm khuyết đặc trưng của mệnh Thổ. Chính vì vậy những em bé sinh năm 2020 sẽ nhận được rất nhiều phúc báo. 

4 tháng đại cát đại lợi để sinh em bé năm 2020

Trong năm 2020 thì một số tháng âm lịch dưới đây được cho là càng “đẹp” để sinh con.

Tháng Giêng

Theo tử vi học, các bé tuổi Canh Tý chào đời ngay trong tháng đầu tiên của năm sẽ có tuổi thơ tốt đẹp, môi trường sống được đảm bảo cả về tài chính và tình cảm nên có cơ sở tốt để phát triển.

Cuộc đời của bé chào đời trong tháng Giêng được xác định là suôn sẻ, dễ dàng, không gặp những khó khăn, bất trắc lớn. Ảnh: Internet

Tính cách của các “bé chuột” tháng Giêng cũng sẽ ôn hòa, ổn định và đáng tin cậy. Người sinh tháng này có nhiều cơ hội tự kinh doanh riêng, làm chủ cuộc sống.

Tháng 5

Những em bé sinh tháng 5 âm lịch năm Canh Tý được cho là sẽ đặc biệt nhạy cảm và thông minh.

Tuy các bé có chút nghịch ngợm nhưng nếu được giáo dục đúng cách sẽ trở thành người vui vẻ, thân thiện, được nhiều người yêu quý.

Hơn hết, các bé chào đời trong tháng này sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Nếu biết khám phá và tận dụng lợi thế này, bé sẽ có cuộc đời sung túc, thuận lợi.

Tháng 6

Theo tử vi học, các “bé chuột” tháng 6 sẽ có cuộc sống đầy đủ, cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên, tiền tài và danh vọng trong cuộc sống sẽ do tự thân tạo nên chứ không được thừa hưởng từ đời trước.

Có thể trong những năm đầu khởi nghiệp sẽ có chút vướng mắc nhưng điều đó không quá khó khăn và sẽ càng giúp người sinh tháng này trưởng thành, xuất sắc hơn.

Những bé sinh tháng 6 âm lịch năm 2020 càng về tuổi trung niên cuộc sống sẽ càng tốt hơn. Lúc này, sự nghiệp đạt đến đỉnh cao và gia đình cũng ổn định, sung túc.

Những bé sinh tháng 6 âm lịch năm 2020 càng về tuổi trung niên cuộc sống sẽ càng tốt hơn. Ảnh: Internet

Tháng 9

Tháng 9 Tử vi học cho thấy những bé chào đời vào tháng 9 âm lịch năm Canh Tý sẽ có cuộc sống cực kỳ hạnh phúc.

Điểm nổi bật nhất trong cuộc đời bé là chuyện tình cảm đặc biệt tốt. Có thể tình yêu sẽ không đến sớm nhưng khi gặp sẽ gặp đúng người và được hưởng nhiều lợi ích từ hôn nhân, giúp cuộc sống suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Theo đó, nếu là bé gái sẽ có điểm xuất sắc của riêng mình, nhiều cơ hội lấy chồng giàu sang phú quý còn bé trai sẽ được “quý nhân” là nữ giúp đỡ ngay lúc cuộc đời gặp khó khăn, bế tắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Bảo Anh (Tổng hợp)