Giáo viên mầm non, chia sẻ bí quyết sinh đôi, sau nhiều năm ‘thả mãi không thấy’

Đánh mất bé đầu lòng sau nhiều năm mong ngóng, cặp vợ chồng trẻ anh Trung, chị Cúc ở Phú Thọ lại tiếp tục khốn đốn trong hành trình tìm “kết tinh tình yêu” của mình. Cùng lắng nghe câu chuyện của cô giáo viên xinh đẹp Lê Thị Cúc về hành trình bầu đôi hai thiên thần siêu đáng yêu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Cuộc sống hôn nhân êm đềm như bao cặp đôi trẻ khác…

Cũng như bao người phụ nữ khác, sau thời gian gắn bó, chị Cúc đã kết hôn với người mình yêu là anh Trung, quê Phú Thọ. Hai vợ chồng đi làm, sống tại Hà Nội.

Cuộc sống hôn nhân êm đẹp với cô gái trẻ, có nghề nghiệp ổn định nên kinh tế hai vợ chồng dư dả. Vừa là thuận theo ý gia đình, vừa là ý muốn của vợ chồng, cưới xong anh chị “thả” để mong có con sớm nhất. Nhưng rồi, đằng đẵng 1 năm trôi đi, tin vui vẫn không về với gia đình nhỏ của chị.

Đánh mất đứa con đầu lòng…

Kết hôn việc hỏi con cái là điều hầu như cặp vợ chồng nào cũng gặp phải. Hơn thế anh Trung lại là con độc đinh, nhà lại ở quê. Ngày ngày đối mặt với câu hỏi “Có chưa?/ Cưới lâu rồi mà chưa chửa đẻ gì thế?” Vợ chồng đã gấp lại càng sốt ruột, áp lực hơn. Mong ngóng mãi, cuối cùng chị Cúc cũng mang tin vui về báo gia đình. Nhưng rồi, khi con còn chưa tròn hình hài, bé đã bỏ anh chị. Chị Cúc bị sảy thai…

“Vợ tôi khóc nhiều lắm. Tôi cũng buồn nhưng chỉ biết an ủi nhau… Vợ chồng mình còn trẻ, mình cố có bé nữa”.

Bẵng đi nửa năm, tin vui vẫn chưa về, từ mong ngóng người ta chuyển qua phỏng đoán quy chụp. Chị Cúc chia sẻ:“Họ bảo tôi hồi trẻ ăn chơi, phá nạo nên giờ mới khó dính. Tôi còn nhớ một người bên nhà chồng còn bảo: “Biết thế trước cứ cho chúng nó ấy với nhau có mới cho cưới, giờ rước về có thấy chửa đẻ được đâu. Hay chọn phái mái tịt rồi…”

Đó là quãng thời gian ám ảnh mà chị Cúc không bao giờ muốn nghĩ lại. Mỗi tối đi ngủ chị lại trăn trở với câu hỏi: Làm sao để có con bây giờ?

Kiên trì tìm con vì hạnh phúc của chính mình

Tự nhiên không được, anh chị bắt đầu tìm dùng thêm sản phẩm hỗ trợ. Chị Cúc tham khảo trên những kênh uy tín, báo chí,… chị cũng lên Facebook để hỏi han các group, các chị em cùng cảnh ngộ.

Chị Cúc chia sẻ: “Nói thật, tầm này lên mạng thì vô vàn sản phẩm, chả biết tin cái nào. Sản phẩm nào cũng nói hay, nói đẹp. Với mình con cái là chuyện quan trọng đâu thế dùng bừa dùng thử được”

Xem trên mạng thấy nổi hẳn lên bộ đôi mang thai tự  nhiên OvaQ1 – SpermQ giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cả vợ và chồng. Báo đài quốc gia đưa tin với thấy nhiều người dùng thành công chị Cúc tìm hiểu kỹ hơn.

Chị kể: “Tìm hiểu mình thích lắm nhưng vẫn rụt rè. Mãi đến hôm đi làm tóc, gặp ngay chị bạn khu nhà máy gần nhà dùng có thai mới dám dùng” Dạn hẳn lên, tôi gọi đến hotline trực tiếp của nhãn hàng: 1800.6592 mua cho cả hai vợ chồng liệu trình 3 tháng.

Không tin có con nhanh thế…

“Sau khi dùng OvaQ1 ngày 2 viên, tôi cảm nhận hiệu quả thay đổi rõ rệt từng ngày ấy. Biểu hiện ban đầu mình cảm nhận được là không còn bị tình trạng đau bụng khi đến kỳ, kinh đều, đẹp màu hơn. Mình với chồng thấy tiến triển tốt nên hi vọng lắm. Mình quan hệ đều đặn với chồng kết hợp tính ngày rụng trứng”. 

Anh chị vui mừng khôn xiết khi có con. Ảnh: Internet

Chị chia sẻ trong quá trình sử dụng, đôi khi vợ chồng cũng lơ là lắm, còn trẻ mà nhưng được chuyên gia bên nhãn gọi điện tư vấn cách canh trứng, ăn uống nhiệt tình lắm nên vợ chồng uống đều hẳn.

Hết hộp đầu tiên, chị Cúc vừa chuyển sang hộp thứ 2 chưa đầy 2 ngày thì thử thấy “hai vạch”. Ban đầu chị không tin, lại đúng hôm chủ nhật được nghỉ, vợ chồng chị vội vã đèo nhau ra phòng khám tư, siêu âm ngay cho chắc.

Cầm trên tay tờ kết quả, hai vợ chồng trẻ vui sướng về báo tin vui cho cả hai bên gia đình. Được tin, ai trong gia đình cũng vui mừng, hớn hở ra mặt.

Giờ đây, bầu qua tháng thứ 7, cảm nhận con lớn dần từng ngày, vợ chồng chị Cúc mới cảm nhận trọn vẹn hạnh phúc gia đình. Chúc mừng anh chị!