Ăn cắp tinh trùng từ bao cao su, người phụ nữ mang thai và thắng kiện 46 tỷ đồng

Khi biết thông tin vị khách thuê phòng tại khách sạn là một triệu phú, nữ nhân viên dọn phòng đã có ý đồ có con với vị triệu phú này và cô đã ăn cắp tinh trùng trong bao cao su để tự thụ thai.

 Một người phụ nữ tên Jane làm công việc dọn dẹp phòng khách sạn tại Las Vegas sau khi biết thông tin có một triệu phú thuê phòng cùng bạn gái, Jane đã lục tung thùng rác để tìm kiếm bao cao su đã qua sử dụng.

Jane biết chắc rằng vị triệu phú này sẽ có quan hệ tình dục với bạn gái. Và sau khi cặp đôi rời khỏi khách sạn, Jane đã lấy tinh dịch còn sót lại trong bao cao su tìm được trong thùng rác để tự thụ thai.

Sự việc vỡ lở ngày 9/11 vừa qua khi tòa án tuyên bố Jane thắng kiện trong cuộc chiến đòi trợ cấp tiền nuôi con. “Trong khi dọn dẹp phòng tôi đã thấy được thông tin của anh ấy. Tôi biết anh ấy rất giàu có và tôi có ý định sinh con với người đàn ông này”, Jane kể lại.

“Tất nhiên tôi và anh ấy chẳng thế nào ngủ chung. Tôi đã ngâm mình cùng với lượng tinh trùng lấy được từ bao cao su ngay trong chính căn phòng khách sạn đó”, Jane tường thuật sự việc.

Jane đã lấy trộm tinh trùng của triệu phú trẻ từ chiếc bao cao su đã qua sử dụng và tự thụ thai. Ảnh: Internet

Theo kết quả xét nghiệm ADN, bé trai chính xác là con của vị triệu phú. Bởi vậy, anh này phải có nghĩa vụ chu cấp số tiền lên đến 2 triệu USD (tương đương 46 tỷ đồng) cho 3 năm đầu đời của con trai. Sau đó, bố mẹ sẽ tự thỏa thuận trách nhiệm nuôi con ở giai đoạn sau.

Câu chuyện trên đã xảy ra từ năm 2015, khi đó Jane 36 tuổi và chàng trai triệu phú 24 tuổi. Hiện tại, ông bố bất đắc dĩ đang có ý định kiện ngược lại Jane vì tội lấy trộm tinh trùng.

Bảo Anh (Tổng hợp)