Vẫn chưa hài lòng với mũi của mình, Hotgirl Linda tiếp tục nâng mũi lần thứ 7

Mới đây, cô nàng chuyển giới Linda phải tìm đến bác sĩ PTTM để sửa mũi sau nhiều lần phẫu thuật gây nên biến chứng nặng nề.

Phái đẹp lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm mình đẹp lên và có một cuộc sống tốt đẹp hơn là điều hoàn toàn chính đáng. Linda cũng vậy, cô nhờ cậy “dao kéo” với mong muốn làm cho mình nữ tính lên và xinh đẹp hơn.

Bắt đầu từ năm 2014, hot girl Linda nổi lên như một hiện tượng trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô được chú ý không phải nhờ tài sắc hơn người mà lại bởi những phát ngôn mạnh bạo. Thời điểm đó, nhiều người tìm kiếm xem hot girl Linda là ai mà nổi tiếng đến vậy và bất ngờ khi biết vẻ ngoài của cô nàng là sản phẩm của phẫu thuật chuyển giới.

Tuy nhiên sau thất bại vì tiêm phải silicon giả lên mặt thì mới đây, cô nàng hotgirl chuyển giới tiếp tục chia sẻ những hình ảnh và video của ca phẫu thuật thẩm mĩ lần thứ 7 cho chiếc mũi chưa đẹp như ý muốn của mình.

hotgirl chuyen gioi 1 trieu followers nang mui lan thu 7 vi mai chua ung y - 1
Hotgirl Linda – hay còn được biết đến với tên thật Mai Kim Trí là một trong những người đẹp chuyển giới có lượng theo dõi khủng lên đến 1,1 triệu follower ở thời điểm hiện tại.
hotgirl chuyen gioi 1 trieu followers nang mui lan thu 7 vi mai chua ung y - 2
Linda trở thành nhân vật quá quen thuộc trên mạng xã hội không chỉ bởi cô là hotgirl chuyển giới với phong cách táo bạo cùng những phát ngôn thẳng thật mà còn vì số lần cô phẫu thuật thẩm mĩ để đẹp hơn cũng khá nhiều.
hotgirl chuyen gioi 1 trieu followers nang mui lan thu 7 vi mai chua ung y - 3
Hình ảnh được chụp lại trước ca phẫu thuật của Linda Kim Trí.

Linda tâm sự rằng, trước đây cô sở hữu một chiếc mũi ngắn và gần như không có sống mũi. Người đẹp đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật thẩm mĩ, ít nhất là 6 lần để sửa sang lại nhưng cô vẫn không hài lòng với chiếc mũi của mình mà còn gây biến chứng co rút nặng cho chiếc mũi.

hotgirl chuyen gioi 1 trieu followers nang mui lan thu 7 vi mai chua ung y - 4
Hình chụp khuôn mặt của Linda trước khi phẫu thuật nâng mũi. Sau 6 lần chỉnh sửa chiếc mũi của cô đã co rút nhiều và rất ngắn.

Sau lần phẫu thuật thứ 7 để khắc phục chiếc mũi đã hư hỏng nặng thì có vẻ như sự kiên trì của Linda đã được đền đáp. Diện mạo cô trông tươi tắn, tự tin với hình dáng chiếc mũi hiện tại.

hotgirl chuyen gioi 1 trieu followers nang mui lan thu 7 vi mai chua ung y - 5
Trở về từ thẩm mĩ viện, Linda tự tin khoe dáng đầy rạng rỡ.
hotgirl chuyen gioi 1 trieu followers nang mui lan thu 7 vi mai chua ung y - 6
Cô vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân về việc các fans hãy chờ đón một diện mạo mới.

Ngay khi tỉnh dậy sau ca nâng mũi, được biết tiếp theo Linda sẽ tạo hình môi rồi đến khắc phục tới vùng da mặt đang bị sẹo và hoại tử do thất bại của lần tiêm phải filler giả.

hotgirl chuyen gioi 1 trieu followers nang mui lan thu 7 vi mai chua ung y - 7
Linda nổi tiếng với những pha bắn ngôn từ mạnh bạo.
hotgirl chuyen gioi 1 trieu followers nang mui lan thu 7 vi mai chua ung y - 8
“Hot girl chuyển giới” sở hữu thân hình bốc lửa đầy gợi cảm cùng lối trang điểm đậm.

Sau khi những status cùng hình ảnh của cuộc phẫu thuật này xuất hiện trên mạng, rất nhiều bình luận bày tỏ sự  ngưỡng mộ trước cô gái nghị lực và chúc mừng Linda, mong cô sớm lấy lại vẻ ngoài xinh đẹp như trước đây.

Minh Thu ( tổng hợp )