Sẹo thâm cứng đầu đến mấy cũng biến mất nhờ 4 cách sau

Có thể nói, bên cạnh mụn. sẹo thâm chính là nỗi ám ảnh của phái đẹp. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết tại nhà sau khi bạn đọc xong bài viết dưới đây.

Cách trị sẹo thâm bằng hành tây

Trong hành tây có các thành phần giúp kháng viêm hiệu quả cho da giúp loại bỏ những khả năng hình thành sẹo thâm trên khuôn mặt, hoặc các vùng tay chân. Ngoài ra, hành tây còn có thể điều tiết lượng collagen cho phù hợp với làn da, giúp da bóng khoẻ, không tì vết.

Chỉ cần vài ngàn đồng, các nàng đã có ngay phương thuốc cực kì hữu hiệu để có ngay cách trị sẹo thâm.
Thực ra, chế biến hành tây để phục vụ việc làm đẹp không hề khó như ta tưởng.

Cách trị sẹo thâm bằng ​dầu Oliu

Được biết đến nhờ tác dụng dưỡng ẩm xuất sắc, dầu Oliu còn có khả năng chống Oxy hoá cực mạnh. Bên cạnh đó, còn chứa các thành phần quý giá như Vitamin E, Vitamin A,… giúp tái tạo làm da hư tổn, kích thích tổng hợp Collagen và Elastin, hỗ trợ làm đầy các vết thâm sẹo hiệu quả.

Không chỉ gây ấn tượng bởi hương vị độc đáo, dầu Oliu còn là thần dược tuyệt vời cho sắc đẹp chúng ta, đặc biệt trong cách trị sẹo thâm cho chị em.
Để phân biệt với dầu Oliu nấu ăn thông thường, các nàng có thể gởi gắm nhan sắc ở dòng dầu Olive Extra Virgin.

Cách trị sẹo thâm bằng bằng Vitamin E

Trị sẹo thâm bằng Vitamin E là cách rất phù hợp cho những trường hợp sẹo mới hình thành. Chỉ cần kiên trì sử dụng trong một thời gian ngắn, chuyên mục làm đẹp tin chắc rằng, vết sẹo thâm của nàng “cũng không cánh mà bay” mất đấy!

Vitamin E cực kì tốt cho việc phục hồi cho các tế bào bị hư tổn, kích thích tái tạo tế bào mới, cải thiện hắc sắc tố cho da.
Nếu chị em nào lười cũng có thể chọn cách thoa trực tiếp tinh chất Vitamin E lên vùng đièu trị nữa đấy!

Cách trị sẹo thâm bằng chanh tươi

Chẳng xa lạ gì với loại nguyên liệu làm đẹp “đa-zi năng” này nữa. Vitamin C trong nước chanh giúp thúc đẩy cơ thể sản xuất collagen – chất cần thiết để tăng độ đàn hồi làn da, còn có thể tẩy sạch các tế bào da bị tổn thương, tái tạo tế bào mới, do đó đẩy lùi hiệu quả các vết thâm sẹo cứng đầu nhất.

Chất Acid Citric trong chanh tươi cũng là một trong những nguyên nhân giúp nó đem lại kết quả làm đẹp hữu hiệu trong việc điều trị sẹo thâm.
Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm mà các nàng đã có ngay 4 cách trị sẹo thâm cho ngày hè rồi.

Minh Thu (tổng hợp)