Nhuộm tóc màu xám khói thế nào cho hợp mốt và màu da?

Màu tóc trầm tối thường ngày đã nhiều lần khiến chị em cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi. Quyết định nhuộm màu xám khói hẳn sẽ là sự lựa chọn đầy mạo hiểm nhưng vô cùng xứng đáng.

Tông màu xám khói thực chất khá phổ biến với các bạn trẻ ngày nay. Đây là một tông màu nhuộm đơn giản, dễ dàng tạo kiểu, hợp với mọi khuôn mặt và có thể làm sáng màu da của bạn hơn. Cơ bản thì mọi người có thể hiểu màu nhuộm có tống màu bạc thì được gọi là màu khói.

Lỡ như bạn đã quá ngán ngẩm, phong cách tóc dài đen, hoặc những tông màu nhuộm tối, không mấy nổi bật. Thì giờ đây, xám khói chính là “vị cứu tinh” cho những ngày tháng thanh xuân của bạn. Bạn chẳng thể giữ mãi cho mình một hình ảnh nào, tại sao bạn không thay đổi cho mình một vẻ bề ngoài cá tính hơn nhỉ?

Đây mà một màu tóc khá dễ trong việc tạo kiểu, bạn có thể để tóc dài, uốn nhẹ đuôi…
Hoặc cá tính hơn bằng việc để tóc Bob rẽ ngôi…
Hoặc ép thẳng cho những cô nàng thích phá cách nhưng cũng không quên nét nữ tính của mình.

Và nếu như bạn là một cô nàng có làn da rám nắng, bánh mật thì đừng lo rằng xám khói không phù hợp với bạn. Thực tế, màu xám này giúp làn da của bạn trông sáng hơn, khoẻ khoắn, năng động và tràn đầy sức sống.

Bạn có thể làm mới tông màu xám khói bằng cách áp dụng phương pháp nhuộm Ombre.
Với kiểu tóc này cùng màu xám khói được nhuộm Ombre và chỉ cần kết hợp trang điểm phong cách Tây một chút, thì thật sự bạn chẳng khác gì cô nàng xinh đẹp này đâu!

Màu tóc này rất đặc biệt bởi sự nổi bật của nó. Không hoà lẫn với bất cứ màu sắc nào, xám khói giúp bạn tự tin toả nắng, thu hút ánh mắt của biết bao người xung quanh.

Màu tóc xám khói thu hút khá nhiều sự quan tâm của các nữ Idol Hàn Quốc.
Ngay cả Quỳnh Anh Shyn cũng kịp thử qua cho mình màu tóc nổi bật này!

Rõ ràng, tông màu này có khả năng “hack” tuổi dữ dội, vì khi nhuộm nó lên, mấy ai nhìn vào có thể thật sự đoán ra được số tuổi của bạn. Và chẳng phải trẻ hoá, là điều mà bất kì chị em nào cũng mong muốn khi bước vào việc thay đổi bản thân sao.

Với một gam màu quyến rũ, đầy sức hút như vậy, bạn còn ngại gì mà không chạy ngay đến tiệm để làm đẹp bản thân.

Minh Thu (tổng hợp)