Những kiểu tóc ngắn uốn phồng cho cô nàng mặt tròn thêm xinh

Tại sao lại phải buồn chán khi bạn sở hữu một khuôn mặt tròn cơ chứ. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn kiểu tóc nếu muốn làm mới bản thân và một trong số đó là tóc ngắn uốn phồng.

Những ngày hè oi bức, nóng nực đã ghé thăm, những kiểu tóc dài khiến chị em càng thêm khó chịu, chỉ muốn cắt phăng mái tóc cho mát mẻ. Hãy tham khảo những kiểu tóc ngắn uốn phồng dưới đây, vừa mang lại sự trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần dịu dàng nữ tính. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn tất cả những kiểu tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn đẹp nhất.

Tóc ngang vai uốn phồng kết hợp với phần mái dài ôm lấy phần má phúng phính của những cô nàng mặt tròn, phần đuôi uốn phồng vào nếp tạo sự cân bằng tuyệt đối. Đây là kiểu tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn đẹp nhất bạn nên lựa chọn.
Kiểu tóc bob sinh ra để chiều lòng tất cả chị em phái đẹp, chúng hợp với mọi khuôn mặt và lứa tuổi. Kiểu tóc bob ngang vai uốn phồng phần đuôi đặc biệt phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn, và nhớ kết hợp với mái xéo để thêm xinh đẹp nhé.
Tóc lob ngang vai cũng là kiểu tóc sinh ra để dành riêng cho những cô nàng mặt tròn. Tóc lob ngang vai uốn phồng đuôi mang phong cách trẻ trung, hiện đại cho chủ nhân của nó.
Nếu bạn là cô nàng thích sự dịu dàng, êm ả, thích sự ngọt ngào hãy thử làm mới mình với kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi nhé. Không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là kiểu tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn dễ thương nhất.
Với kiểu tóc ngắn suông thẳng hơi uốn cụp phần đuôi bạn sẽ không mất nhiều thời gian chăm sóc vẫn mang lại sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Những quý cô mặt tròn nên chọn kiểu tóc này để kết hợp với bất cứ loại trang phục nào mà mình muốn nhé.
Thêm một kiểu tóc ngắn cho mặt tròn được chị em ưa thích đó là  ở phần trên thẳng và chỉ xoăn nhẹ ở đoạn đuôi.
Tóc tém uốn phồng phần đuôi tưởng không hợp mà hợp không tưởng cho các cô nàng mặt tròn. Đừng tưởng chỉ có khuôn mặt trái xoan mới để được kiểu tóc này, bạn đã lầm to rồi đấy!
Tóc ngắn mái thưa là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt tròn. a. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn cho mặt tròn trán cao kết hợp cùng với tóc mái thưa để che đi khuyết điểm gương mặt một cách hoàn hảo nhất.
Tóc ngắn uốn phồng cho mặt tròn béo tạo sự mềm mại dịu dàng cho khuôn mặt, bởi thế nhiều người chọn kiểu tóc ngắn uốn phồng cho gương mặt tròn béo của mình.
Với khuôn mặt tròn to, bạn nên chọn kiểu tóc ngắn uốn cụp, trong bạn sẽ vô cùng dễ thương, đáng yêu và xinh xắn khi để tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn. 

Minh Thu (tổng hợp)