Người béo ú cũng trở nên thon gọn, trẻ trung với 5 tips ăn mặc này

Đối với những chị em có dáng người không được chuẩn, việc lựa chọn trang phục giúp tôn dáng, che đi khuyết điểm là điều cần thiết để nhìn cân đối, đẹp hơn. Áp dụng 4 tips dưới đây sẽ giúp chị em ăn gian ngoại hình khá nhiều.

Chọn áo phông tối màu

Áo phông luôn là biểu tượng của sự trẻ trung, năng động và điều này đúng cho cả những chiếc áo tối màu. Vì vậy, nếu bạn muốn trông vừa gầy mảnh, vừa được “hack” tuổi cùng lúc, hãy chọn áo phông tối màu rồi mix với những items tươi trẻ như: quần shorts, quần jeans, quần ống rộng phóng khoáng, chân váy denim… đảm bảo, người đối diện chỉ có thể khen bạn mi nhon, chứ không thể chê bạn “dừ” được.

Áo phông tối màu đem lại cảm giác vừa trẻ trung vừa thon gọn.

Chọn đồ tối giản

Đồ màu tối, ít họa tiết là một bí quyết đơn giản mà hầu như ai cũng biết nhưng luôn đem lại hiệu quả thực sự. Đặc biệt, màu đen chính là “bạn thân” của những chị em có cơ thể tròn trịa. Nếu muốn tạo cảm giác vóc dáng thanh thoát hơn, hãy chọn váy áo đen hoặc mang gam đen chủ đạo.

Đồ tối giản, ít họa tiết giúp người nhỏ và gọn hơn.

Chọn trang phục kẻ sọc dọc để an gian chiều cao

Những đường kẻ sọc hay họa tiết dọc giúp “ăn gian” chiều cao, do đó cũng khiến bạn thêm phần thon gọn. Chiều dài của đường kẻ càng lớn thì hiệu quả đem lại càng ấn tượng. Bạn cũng có thể chọn trang phục với khóa kéo, hàng cúc dài hay các chi tiết trang trí theo chiều dọc – những thứ cũng thể hiện tác dụng tương tự.

Chọn trang phục sẻ sọc nhìn sẽ tạo cảm giác cao hơn.

Tuyệt đối không mặc đồ bó sát

Nhiều bạn gái nghĩ rằng mặc trang phục bó sẽ “kiểm soát” được các phần mỡ thừa trên cơ thể. Tuy nhiên, điều này thực sự là một sai lầm, đặc biệt khi chất liệu vải có độ co giãn, dão, chảy. Quần áo bó sẽ bám sát lấy da thịt và tạo thành những đường ngấn mất thẩm mỹ, càng khiến bạn mất điểm.

Đầm, áo Peplum che khuyết điểm cực tốt

Thiết kế kiểu peplum chính là kiểu yêu thích của chị em, khả năng che khuyết điểm cùng độ thanh lịch chuẩn không cần chỉnh. Đây chính là trang phục không thể thiếu dù tới bất kỳ đâu để chị em luôn tự tin hơn với vòng 2 đã được giấu nhẹm của mình, là phương pháp mặc đẹp cho người béo bụng cực kỳ hiệu quả.

Đầm, áo Peplum che bụng cực tốt.