Lý do khiến mái thưa Hàn Quốc chính là kiểu tóc quốc dân

Được các ngôi sao Hàn đặc biệt lăng xê, tóc mái thưa luôn nằm trong top các kiểu tóc được yêu cầu nhiều nhất. Bạn gái hoàn toàn có thể tự tin áp dụng kiểu tóc mái này vì nó gần như phù hợp với mọi khuôn mặt.

Các nàng chắc chẳng còn xa lạ gì nữa với kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc “làm mưa làm gió” trong các hội làm đẹp bấy lâu nay. Tuy đã khá phổ biến nhưng không ít chị em vẫn mãi băn khoăn không biết khuôn mặt của mình có hợp với kiểu tóc “hot trend” này không.

Và tin mừng cho toàn thể các chị em đây, đừng lo lắng nữa vì tóc mái thưa thật sự hầu như là phù hợp với mọi khuôn mặt. Với các góc mặt khác nhau, mái thưa đều khéo léo che đi những phần không xinh đẹp của gương mặt bạn.

Tóc mái thưa đích thực là kiểu tóc vô cùng “dễ tính”, bởi rất dễ kết hợp mái thưa cùng các kiểu tóc khác, cũng như những gương mặt khác nhau.

Chẳng hạn như bạn không may có phần trán khá cao chiếm tổng thể khuôn mặt, thì mái thưa chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn bấy giờ.

Phần mái phủ tới chân mày, vừa hay sẽ giúp bạn giấu đi bớt “nỗi tự ti” của vầng trán dồ mang lại.
Bạn lập tức trở nên xinh đẹp, toả sáng mà không để lộ bất kì khuyết điểm nào.

Hay bạn có một gương mặt khá dài, việc chọn tóc mái thưa cũng hoàn toàn là giải pháp “cứu nguy” đúng lúc. Phần mái lưa thưa theo chuẩn Hàn Quốc sẽ tạo cảm giác khuôn mặt được giới hạn lại, gọn gàng, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này luôn tạo được sự tự nhiên cho khuôn mặt, khiến các nàng trông rạng rỡ hẳn lên.

Thật ra, tóc mái thưa cũng rất phù hợp với các cô nàng có gương mặt tương đối tròn đầy. Tóc mái thưa dài được tỉa tỉ mỉ ở phần hai bên mái tạo hình vòng cung theo đôi mắt, giúp gương mặt như được thu gọn lại, khiến người nhìn ngỡ như “mặt đã giảm cân” vậy.

Đây là kiểu tóc không chỉ giúp bạn tăng tăng nét dịu dàng, nữ tính mà còn tạo cho người khác cảm giác thân thiện, dễ gần.
Ngay cả khi bạn chọn cách cột đuôi ngựa, khéo léo để lại phần mái, nhìn bạn cũng trở nên năng động, trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình.

Nhưng cũng chú ý một chút, vì tóc mái thưa không dành cho các cô nàng có gương mặt tương đối vừa tròn lại vừa nhỏ nhắn. Nếu không may bạn chính là cô nàng ấy, thì không sao, các nàng có thể nhanh trí biến tấu một chút với tóc mái thưa này.

Dành riêng cho các cô nàng mặt tròn hoặc nhỏ nhắn, chính là kiểu tóc mái thưa được cắt ngắn cao trên chân mày.
Kiểu tóc này đã gây “bão” suốt thời gian qua vì sự đáng yêu, đặc biệt cuốn hút vô cùng của nó.
Vậy nên, các nàng nào đang ấp ủ mộng ước xinh đẹp cùng kiểu tóc mái thưa thì mau mau nhanh chóng thực hiện đi nhé!

Minh Thu (tổng hợp)