Lộ hình ảnh blogger Trinh Phạm ” xúng xính ” với áo dài cưới, làm đám hỏi

Mới đây, Trinh Phạm khiến fan không khỏi ngỡ ngàng khi đăng tải lên MXH cá nhân hình ảnh mặc áo dài trắng, đầu đội mấn, gương mặt makeup kĩ lưỡng cùng với dòng cảm xúc hạnh phúc với chủ rể trong ngày vui của mình.

Là một cô nàng nhỏ nhắn nhưng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, blogger Trinh Phạm từ khi thành công với video hướng dẫn makeup đầu tiên đã trở nên nổi đình nổi đám trong giới làm đẹp

Với hơn 600.000 người đăng kí kênh Youtube, Trinh Phạm hiện đang là một trong những beauty blogger có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. 

Blogger xinh đẹp Trinh Phạm.

Luôn chia sẻ về những vấn đề mà giới trẻ quan tâm như làm đẹp, du lịch, học tập, chuyện trường lớp, chuyện gia đình,… Mới đây Trinh Phạm lại gây bất ngờ khi đăng tải lên story facebook cá nhân hình ảnh mặc áo dài trắng, đầu đội mấn, gương mặt makeup kĩ lưỡng. Nhiều người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh này liền vui mừng và gửi lời chúc phúc đến nàng blogger xinh đẹp vì sau những tháng ngày rong chơi, cuối cùng cô cũng chịu theo chàng về dinh rồi đây. 

Gương mặt tươi tắn của Trinh Phạm trong lễ ăn hỏi của mình.

Vậy là mới đầu năm đã có khá nhiều người đẹp tạm “gác lại cuộc vui để theo chồng”. Xin chúc cho Trinh Phạm sẽ hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa nhé!

Minh Thu ( tổng hợp )