Giật mình với loạt ảnh mặt mộc và photoshop của các mỹ nhân Việt

Đối với các mỹ nhân nổi tiếng, mỗi hình ảnh đăng lên mạng xã hội hay các kênh truyền thông đều phải là những hình ảnh lung linh, chỉn chu và đều qua chỉnh sửa hậu kỳ. Có những người không khiến khán giả thất vọng bởi vẻ đẹp không khác mấy so với hình ảnh đã qua chỉnh sửa, nhưng cũng có những sao nữ gây "giật mình" bởi ảnh tự đăng và ảnh bị chụp mà không photoshop khác một trời một vực.

bat ngo vi anh mat moc va photoshop cua cac sao viet - 1
Ngọc Trinh thường xuyên tự tin khoe mặt mộc vì sở hữu làn da trắng mịn cùng các nét hài hòa xinh xắn. Tuy nhiên, gương mặt cô sẽ có nét hiện đại, thời thượng hơn nếu có sự giúp sức của makeup, đặc biệt là phần đánh khối tạo mặt V-line đang thịnh hành.
bat ngo vi anh mat moc va photoshop cua cac sao viet - 2
Ngọc Thảo có một làn da mịn màng tự nhiên, lên hình không mất quá nhiều công sức photoshop. Tuy nhiên, nhược điểm của cô chính là khi không trang điểm làn da không được trắng sáng và đôi mắt không được to tròn.
bat ngo vi anh mat moc va photoshop cua cac sao viet - 3
Hari Won hoàn toàn rũ bỏ được vẻ nhợt nhạt, bơ phờ và có thần thái thu hút hơn hẳn khi được make up.
bat ngo vi anh mat moc va photoshop cua cac sao viet - 4
Thúy Vi khoe làn da mộc đẹp tựa thiên sứ. Nhưng với sự trợ giúp của trang điểm, gương mặt cô có đường nét rõ rệt hơn.
bat ngo vi anh mat moc va photoshop cua cac sao viet - 5
Hot girl Quỳnh Anh Shyn có được gương mặt thon gọn thu hút hơn nhờ lớp trang điểm đã che đi hàng lông mày mờ nhạt và bọng mắt khá thâm của cô nàng.
bat ngo vi anh mat moc va photoshop cua cac sao viet - 6
Sở hữu gương mặt cực ăn make up nhưng Mai Ngô đã từng khiến dư luận một phen “choáng” vì đôi lông mày mờ nhạt của mình. Có thể nói, make up là một công cụ đắc lực không thể thiếu của Mai Ngô. Nó làm khuôn mặt của cô lên nét và quyến rũ hơn hẳn
bat ngo vi anh mat moc va photoshop cua cac sao viet - 7
Giống như Mai Ngô, để có được một gương mặt đậm nét, hiện đại hơn, Trương Quỳnh Anh cũng cần đến dụng cụ make up để che đi đôi lông mày kém thu hút.
bat ngo vi anh mat moc va photoshop cua cac sao viet - 8
Sở hữu đôi môi tối màu và nước da khá sạm nhưng nhờ lớp make up mà toàn bộ khuyết điểm trên gương mặt Kỳ Hân đã được che đi hoàn toàn một cách dễ dàng.

Minh Thu ( tổng hợp )