Cận Tết tiệc tùng liên miên, HLV chỉ ra 3 quy tắc giúp bạn không bị tăng cân quá đà

Cô nàng huấn luyện viên nổi tiếng tại Hàn Quốc sẽ chỉ ra cho bạn cách ăn uống mà không bị lên cân.

Là một Huấn luyện viên tại Hàn Quốc, cô nàng Dano được nhiều người biết đến không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, body chuẩn mà còn bởi những bí quyết và những bài tập cực đơn giản giúp giữ dáng cho các chị em. Trang cá nhân Instagram của cô với hơn 237 nghìn người theo dõi, kênh Youtube DanoTV cũng được hơn 580 nghìn người đăng ký. Dưới đây là một số nguyên tắc mà Dano đúc kết và muốn chia sẻ, để dịp tiệc tùng cận Tết Nguyên Đán 2020 này, các nàng sẽ không bị tăng cân quá đà.

Ghi lại những gì bạn đã ăn

Ghi lại những gì bạn đã ăn trong buổi liên hoan hay buổi tiệc chính là bí quyết giúp bạn kiểm soát cân nặng. Từ việc ghi lại, bạn sẽ áng chừng được lượng calo mình đã nạp vào, để từ đó điều chỉnh các bữa ăn hoặc các bài tập để đốt cháy lượng calo thừa.

Ghi lại những gì bạn đã ăn trong buổi liên hoan hay buổi tiệc chính là bí quyết giúp bạn kiểm soát cân nặng. (Ảnh: Helino)
Ghi lại những gì đã ăn sẽ giúp bạn cân đối lại chế độ ăn. (Ảnh: Helino)

Tập bài tập thể dục cường độ cao

Đương nhiên, đây chính là 1 cách hiệu quả giúp bạn không bị lên cân dù tiệc tùng liên miên. Các bài tập thể dục sẽ giúp bạn đốt cháy calo, giúp cơ thể không bị tăng cân quá đà.

Tập bài tập thể dục cường độ cao sẽ giúp bạn đốt cháy calo, giảm cân rất hiệu quả. (Ảnh: Helino)

Nhớ quy tắc 248

Quy tắc này chính là uống tối thiểu 2 lít nước trong vòng 48 giờ, cách uống nhiều nước cũng giúp cơ thể thanh lọc, quá trình trao đổi chất được đẩy mạnh, vì thế mà tránh được tình trạng mỡ bị tích tụ.

Cần phải nhớ quy tắc 248. (Ảnh: Helino)

Thu Hiền (tổng hợp)