Danh sách những kiểu tóc đẹp nhất cho cô nàng mặt dài

Chắc hẳn khi sở hữu khuôn mặt dài, chị em từng nhiều lần phải vò đầu bứt tai để chọn kiểu tóc phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quyết định được chính xác hơn.

Là kiểu tóc hot nhất hiện nay và phù hợp với mọi khuôn mặt, những cô nàng mặt dài không thể bỏ qua kiểu tóc bob ngang vai này. Với sự trẻ trung , thời thượng kiểu tóc này sẽ làm hài lòng cả những cô khó tính nhất.
Nếu bạn chán sự già dặn của mái tóc dài, ngại thử mình với tóc ngắn. Vậy sao bạn không chọn kiểu tóc ngang vai này!
Mái tóc xoăn là một trong những  kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài của nữ nhất mà bạn cần biết. ãy thử qua kiểu tóc này. Phần mái bằng của tóc sẽ che đi phần trán trên khuôn mặt, tạo cảm giác ngắn lại cho mặt, nhìn có vẻ mặt tròn hơn.
Đặc biệt khi kết hợp chúng với mái bằng chẳng ai biết khuôn mặt của bạn dài nữa đâu.
Với những cô nàng muốn che đi khuôn mặt dài nhưng vẫn muốn giữ lại mái tóc dài cất công chăm sóc bất lâu, hãy thử cho mình kiểu tóc xoăn lọn to. Độ phồng của những lọn tóc sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của khuôn mặt, trông mặt bạn đỡ dài và gầy hơn.
Kiểu tóc xoăn kiểu lọn to này phần nào làn nổi khuôn mặt hơn.
Tóc dài xoăn sóng nước, rẽ ngôi giúp bạn che đi những phần xương hai bên, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn, rất thích hợp với những cô nàng mặt dài.
Mái tóc dài này không chỉ đem đến vẻ nhẹ nhàng, nữ tính mà còn giúp cho khuôn mặt của bạn trông đầy đặn, xinh đẹp hơn.
Tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng đem lại sự tinh nghịch, cá tính nhưng vẫn vô cùng phù hợp với các cô nàng mặt dài. Để kiểu tóc thế này, bạn nhìn mãi vẫn sẽ không biết: “Rốt cuộc là mặt mình có dài thật không?”
Tóc không mái uốn cụp là kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài của nữ. Phần tóc uốn cụp ôm vào mặt sẽ tạo cho người đối diện cảm giác khuôn mặt bạn tròn đầy hơn, bắt mắt hơn.
Xem bức ảnh dưới đây chắc chắn bạn sẽ không thể phủ nhận tóc uốn sóng nước là kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài của nữ nhất.
Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài và thẳng, chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi kéo phần tóc ở hai bên ra để che đi khuyết điểm của khuôn mặt dài.

Chúc các bạn sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình!

Minh Thu (tổng hợp)