Cơn sốt nhuộm tóc màu tím cực năng động gây ” bão ” mùa hè 2015

Nhuộm tóc màu tím thực sự là một sự bùng nổ dành cho các chị em " cuồng " thay đổi màu tóc.

Tóc màu tím đổ bộ vào Việt Nam từ mùa hè năm ngoái và đã thống trị suốt thời gian đó cho đến nay. Mùa hè này, người nổi tiếng và chị em tiếp tục ưa chuộng nhuộm tóc màu tím. Màu tóc tím khá quyến rũ và nổi bật, đặc biệt hợp với kiểu nhuộm ombre mà các tín đồ thời trang sành điệu khó có thể bỏ qua. 

Tuy nhiên, tím là màu khá kén da. Đặc biệt, để nhuộm cả đầu màu tím thì thực sự là thử thách của người nhuộm. Với sự ra đời của thuốc nhuộm một lần, nhiều bạn trẻ đã tự tin nhuộm màu này hơn. Và đó cũng là lý do màu tím tiếp tục gây bão trong mùa hè này. 

toc mau tim gay 'bao' mua he 2015 - 1
Tóc màu tím là lựa chọn của rất nhiều người nổi tiếng. Phạm Băng Băng cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của màu tóc đang hot này.
toc mau tim gay 'bao' mua he 2015 - 3
Hình tượng nữ thần trong truyện tranh Megami với mái tóc màu tím lãng mạn đã ghi ấn tượng khó phai.
toc mau tim gay 'bao' mua he 2015 - 4
Có nhiều tone màu tím cho bạn gái lựa chọn
toc mau tim gay 'bao' mua he 2015 - 5

Sự ra đời của các loại thuốc nhuộm một lần cho phép chị em có thể thử với nhiều màu tóc trong một lần, nếu không thích có thể trở về màu tóc cũ sau khi gội. 

toc mau tim gay 'bao' mua he 2015 - 6

Tại các thị trường Mỹ, châu Âu, một chai thuốc nhuộm một lần 50ml có giá khoảng 25 euro, và có thể sử dụng khoảng 10 lần.

toc mau tim gay 'bao' mua he 2015 - 7

Bên cạnh tóc màu tím, son màu nâu, đen cũng là lựa chọn hứa hẹn bùng nổ trong năm nay. Họ cho rằng tóc sáng màu thì trang điểm phải đậm để hai màu sáng tối bù trừ cho nhau. 

Minh Thu ( tổng hợp )