Bôi Vitamin E lên mặt thế nào cho an toàn và hiệu quả?

Chị em có thể dùng trực tiếp vitamin E để bôi lên mặt dưỡng da. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả cao, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm đúng chuẩn.

Vitamin E bôi mặt tốt cho da thế nào?

Tác dụng làm đẹp của Vitamin E có lẽ các chị em chẳng cần nghe thêm nhiều nữa vì nó đã rất phổ biến trong cộng đồng làm đẹp ngày nay. Trong Vitamin E vừa có đủ các dưỡng chất cho da, vừa có hợp chất chống oxy hoá giúp da căng mịn, cản trở quá trình lão hoá diễn ra cho nhan sắc xinh đẹp của các nàng.

Các cách thực hiện

Bôi trực tiếp lên mặt

Dùng Vitamin E để làm đẹp cũng chẳng có gì khó khăn, các nàng có thể thử bôi Vitamin E lên mặt, sau khi bạn chắc chắn da mặt đã được làm sạch, loại bỏ bụi bẩn kĩ càng. Bên cạnh đó, để an toàn và tốt cho da hơn nữa, bạn nên tìm một loiaj Vitamin đảm bảo uy tín để tiến hành chăm sóc da.

Muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, các chị em có thể bôi thẳng nguyên liệu này lên mặt và rửa sạch lại bằng nước ấm ngay sau 30 phút.

Hoà trộn Vitamin E với những nguyên liệu khác nhau

Việc kết hợp Vitamin E cùng với những nguyên liệu khác nhau giúp các nàng dễ dàng tiến đến mục đích làm đẹp của mình nhanh hơn. Chẳng hạn như, các chị em đang muốn tích tắc cung cấp đầy đủ dưỡng chất, giúp da đủ ẩm và sáng mịn, vậy thì hỗn hợp bơ + Vitamin E sẽ giúp nàng thực hiện ước muốn đó.

Trộn 1 ít bơ dằm nhuyễn cùng 2 viên Vitamin E, làn da của các nàng sẽ đổi khác ngay trong nháy mắt luôn ấy.
Hoặc các chị em có thể chuyển sang kết hợp Vitamin E bôi mặt cùng với sữa chua không đường để tăng cường độ trắng mịn cho da dẻ.
Bao nhiêu hợp chất dinh dưỡng trong trứng gà cũng giúp Vitamin E ghi không ít điểm với các chị em đâu ấy nhỉ?
Và một lưu ý quan trọng cho Vitamin E bôi mặt, đó là chỉ bôi Vitamin để qua đêm trên da đối với những làn da khô, lão hoá. 
Da dầu tuyệt đối đừng dại mà bôi thứ này để ở thời gian dài nha, hành động ấy sẽ khiến da dễ bị bí bách mà nổi mụn đấy!

Minh Thu (tổng hợp)