Xuân Lan tiết lộ quá khứ với Quốc Trường: Mỗi ngày hôn nhau đến 3 lần

Xuân Lan đã tiết lộ mối quan hệ của cô và Quốc Trường trong quá khứ khi gần đây giữa 2 người có nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, Quốc Trường vướng phải nghi án hẹn hò với cựu siêu mẫu Xuân Lan. Sự việc bắt nguồn từ chuyện cựu người mẫu Xuân Lan đã có hành động để tay lên đùi của diễn viên Quốc Trường khi cả hai cùng ăn uống tại nhà riêng của Hoa hậu Thu Hoài.

Giữa ồn ào này, Xuân Lan đã lên tiếng tiết lộ mối quan hệ với Quốc Trường trong quá khứ. Cựu host Vietnam’s Next Top Model cho biết cô đã quen Quốc Trường 6 năm nay.

Xuân Lan hé lộ quá khứ với Quốc Trường:

Năm trước ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau” 6 năm trước ngày nào chúng tôi cũng hôn nhau. Ngày hôn 3 lần, vừa hôn vừa khóc nhưng đó là thời điểm cả hai đều tham gia vở kịch ‘Tôi là ai’. Trong vở kịch này, tôi đóng vai vợ của Quốc Trường. Nên có những phân đoạn phải diễn tình cảm với nhau“.

Xuân Lan chia sẻ.
Xuân Lan và Quốc Trường quen biết nhau từ 6 năm về trước.

Siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt còn tiết lộ, thời gian đầu cả hai cũng bị đồn hẹn hò.

Hai chị em thương nhau, thương nó dài lâu hơn yêu. Tôi rất thương Quốc Trường, Quốc Trường cũng rất thương tôi. Nhưng thương kiểu gia đình thương nhau. Tôi không có nhiều bạn, chỉ có vài người thôi. Nhưng những người đó vượt qua thời gian quá dài để vẫn thương nhau như thế thì mong là thương nhau đến cuối đời. Và chúng tôi đều hy vọng những điều tốt đẹp cho nhau. Điều đó thì rất đáng trân trọng“.

Xuân Lan nói thêm.
Hình ảnh thân mật của Xuân Lan và Quốc Trường khiến nhiều người nghi ngờ 2 người đang hẹn hò.
Hình ảnh thân mật của Xuân Lan và Quốc Trường khiến nhiều người nghi ngờ 2 người đang hẹn hò.

Trước đó, Quốc Trường cũng đã lên tiếng về mối quan hệ giữa 2 người.

Tôi và chị Xuân Lan dự tiệc sinh nhật của Bảo Anh. Hai chị em đã làm việc và chơi chung từ 6 năm trước. Khi ấy, tôi diễn ở sân khấu Idecaf cùng chị. Chúng tôi yêu quý nhau như người thân trong gia đình”.

Quốc Trường giải thích.