Xôn xao thông tin cầu thủ Quang Hải và cô chủ tiệm nail qua Tết sẽ làm đám cưới?

Trước thềm VCK U23 châu Á 2020, cộng động mang xôn xao thông tin cầu thủ Quang Hải sẽ cưới vợ sau Tết.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Quang Hải và các đồng đội sẽ bước vào hành trình chinh phục U23 châu Á. Đây là giải đấu được người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm và chờ đợi. Thế nhưng, trước thềm VCK này diễn ra, Quang Hải bất ngờ bị cư dân mạng đồn “qua Tết cưới vợ”.

Quang Hải bất ngờ bị cư dân mạng đồn “qua Tết cưới vợ”. (Ảnh: Afamily.vn)

Đáng nói, người được đồn đoán sẽ là vợ tương lai của Quang Hải chẳng ai khác lại chính là cô chủ tiệm Nail, mặc dù cho đến lúc này hai người vẫn chưa công khai yêu đương. 

cô chủ tiệm Nail Huyền My được đồn đoán là vợ tương lai của Quang Hải. (Ảnh: Afamily.vn)

Cụ thể 1 bài đăng trên instagram đã tiết lộ thông tin này. Và cho biết Quang Hải sẽ là người tiếp theo nối gót Duy Mạnh và Phan Văn Đức để yên bề gia thất.

Quang Hải được đồn đoán sẽ là người tiếp theo nối gót Duy Mạnh và Phan Văn Đức để yên bề gia thất. (Ảnh: Afamily.vn)

“Nghe con bồ ông này đi khoe khắp với hội bạn là sang năm cưới rồi không còn yêu Lu (biệt danh của Nhật Lê) nữa đâu”; “Nghe nói sang năm Hải cưới vợ phải không? Bên Facebook bạn người yêu cũng hỏi chị kia make up cô dâu nè”…

Một tài khoản khác cũng để lại bình luận: “Qua năm Hải cưới vợ rồi nè, Huyền My nhé”.

Quang Hải và Huyền My chuẩn bị kết hôn ?

Những bình luận này lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mặc dù vậy, thực hư câu chuyện này vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, đây thực sự là một thông tin gây sốc cho phần đông các fan bóng đá.

Sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải liên tục dính ồn ào xung quang chuyện tình cảm. Mới đây nhất, cặp đôi còn được cho là cùng nhau đi du lịch ở Đà Lạt. Đặc biệt thời gian qua, Huyền My có những status được cho là “đá xéo” người yêu cũ Quang Hải – Nhật Lê.

Thu Hiền (tổng hợp)