Võ Hoàng Yến nói về việc mình từng là ‘người thứ 3’ giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng về những tin đồn bủa vây chị những năm qua. Về mối quan hệ giữa chị và Hồ Ngọc Hà.

Khoảng 5 năm trước, cứ mở báo ra là thấy hình ảnh một Võ Hoàng Yến tiều tụy, thi phi bủa vây? Có bao giờ chị thấy hối hận về những chuyện đã qua không?

Quá khứ là một phần của mình, nên có chối bỏ cũng không được. Scandal ập tới, nhiều nghệ sĩ tìm đến thuốc ngủ, thậm chí có ý định tự tử, còn tôi thì không. Tự tử là điều sai lầm nhất. Trước là có lỗi với cha mẹ, sau là có lỗi với chính cuộc sống của mình.

Gặp scandal, điều quan trọng nhất là phải tìm cách vượt lên, phải mạnh mẽ để không gì có thể làm hại, giết chết được mình. Không có người tốt nào mà không có quá khứ. Không có người xấu nào là không được hướng tới tương lai.

Tôi chưa bao giờ hối hận. Tôi cảm ơn còn không hết. Không có quá khứ thì làm sao có tôi của ngày hôm nay.

Võ Hoàng Yến luôn cảm ơn quá khứ của mình.

Từng đứng trên đỉnh cao của sự nổi tiếng, nhưng người ra vẫn nói về mặt trái của những hào quang này? Với chị là gì?

Mặt trái của hào quang nổi tiếng là sự cô đơn, cô độc. Là khi không còn một người nào đó để tin tưởng. Có những lúc, tôi đặt câu hỏi về mình nhiều lắm. Chính vì đặt quá nhiều dấu hỏi, tôi biết được những cái đúng, cái sai của mình. Tôi nhìn lại những gì người ta nhận xét để chọn những góp ý đúng và hoàn thiện mình hơn.

Cô độc là câu chuyện của trước đây. Hiện tại, cuộc sống của tôi đang rất hạnh phúc. Đó là sự đủ đầy trong cả công việc lẫn tình cảm.

Võ Hoàng Yến từng nói mình là người thứ 3 trong chuyện tình cảm cách đây không lâu?

Tôi không né tránh việc này, nhưng bản thân tôi không đồng ý với chuyện làm “người thứ 3”. Đáng thương hay đáng trách rất khó nói bởi mỗi người có một suy nghĩ riêng. Tuy nhiên, không nên làm người thứ 3, nếu không bản thân mình sẽ bị tổn thương.

Tôi quan niệm, làm người thứ 3 chính là việc mình tự tạo nghiệp và hạ thấp giá trị của bản thân. Khi phát hiện là người thứ 3, tôi tổn thương vô cùng. Tôi đã dừng chuyện đó lại và không bao giờ có chuyện như vậy nữa.

Chị có biết chuyện người ta nói chị là người thứ 3, từng xen vào chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la nhiều năm trước?

Có, tôi cũng nghe nhiều người đồn rằng tôi là người thứ 3, xen vào câu chuyện của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Nhưng mọi chuyện không hề liên quan.

Khán giả, làm ơn đừng xuyên tạc, áp đặt suy nghĩ của mọi người vào vấn đề cá nhân của tôi. Câu chuyện về người thứ 3 được tôi kể lại sau những va vấp trong chuyện tình cảm. Đó cũng là lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ trong việc lựa chọn bạn trai.

Chị chia sẻ, chuyện kết hôn là cái duyên. Nếu đến sẽ sẵn sàng đón nhận.

Tin đồn này ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ của chị và Hồ Ngọc Hà?

Nó chỉ là tin đồn thôi mà, vì chúng tôi là người nổi tiếng nên được chú ý hơn thôi. Tôi khẳng định bản thân và chị Hồ Ngọc Hà không mâu thuẫn. Tôi thích chị Hà từ ngày chị ấy còn sải bước trên sàn catwalk.

Chị Hà và chị Kim Minh là hai người mẫu tôi đặc biệt yêu thích. Họ Tây và có cách diễn rất riêng. Sau này chị Hà làm ca sĩ, tôi vẫn thích. Mọi người cứ nói chúng tôi mâu thuẫn nhưng thực ra, tôi vẫn luôn quý và thần tượng chị ấy.

Mối quan hệ hiện tại của chúng tôi bình thường. Gặp chị Hà bên ngoài, tôi vẫn chào hỏi. Chị cũng chào lại tôi. Nói chung không căng thẳng như mọi người đồn đoán đâu.

Võ Hoàng Yến có thể chia sẻ về bạn trai hiện tại của mình?

Anh ấy đã ly hôn vợ cũ. Với tôi, đàn ông tốt là khi chia tay rồi họ không quay lưng nói xấu, cạch mặt người cũ. Thay vào đó, họ trở thành bạn bè. Tôi không dám khẳng định đây đã phải chàng trai cuối cùng của mình hay chưa. Nhưng tôi đang phấn đấu để anh ấy trở thành mối tình cuối cùng.

Chuyện kết hôn thì tôi không nói trước được, nếu có duyên thì chúng tôi sẽ đến được với nhau, nhưng tôi luôn muốn gắn bó lâu dài với người mình yêu.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Theo Người đưa tin