‘Về nhà đi con’ tập cuối: Dân mạng tranh cãi nảy lửa ‘tiểu tam’ của Vũ có xuất hiện?

Cô nàng tựa đầu vào vai Vũ được cho là 'tiểu tam' phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ - Thư trong 'Về nhà đi con' mãi vẫn chưa thấy xuất hiện khiến dân mạng tranh cãi.

Ngày hôm nay (12/8), tập 85 cũng là tập cuối của bộ phim truyền hình được yêu thích ‘Về nhà đi con’ sẽ được phát sóng. Trong tập cuối với thời lượng lên tới 34 phút, khán giả đã gần như đoán biết được kết thúc có hậu cho tất cả các nhân vật trong phim: Thư – Vũ về lại bên nhau, Huệ đồng ý lời tỏ tình của Quốc, Bảo du học nhưng vẫn giữ tình cảm đặc biệt với Dương…

Tuy nhiên, một nhân vật phụ từng được cư dân mạng chú ý với phát ngôn sẽ xuất hiện trong ‘Về nhà đi con’ đã bất ngờ được nhiều người nhắc đến bởi… mãi chưa thấy xuất hiện. Đó là trường hợp của hot girl tên Nguyễn Khánh My, đến từ Hải Phòng. 

Vào tháng 6/2019 vừa qua, Khánh My đã đăng nhiều bài viết giới thiệu mình là khách mời của phim ‘Về nhà đi con’. Chưa hết, My còn tạo hẳn một album ghi lại cảnh cô lả lướt bên Vũ, thậm chí là tựa đầu vào vai Vũ, khiến nhiều người lầm tưởng cô sẽ vào vai ‘tiểu tam’ phá hoại hạnh phúc Thư – Vũ. Nhiều khán giả lúc đó đồn đoán và cho rằng Vũ ngoại tình, nhưng rồi, ‘tiểu tam’ xuất hiện không phải là Khánh My mà là Nhã (Quỳnh Nga thủ vai).

Hình ảnh Vũ tình tứ với ‘gái lạ’ trong phim được Khánh My chia sẻ

Hiện tại, khi tình cảm của hai vợ chồng Thư – Vũ vô cùng thắm thiết, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi liệu Khánh My còn có cơ hội xuất hiện nữa hay không?

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng có lẽ Khánh My sẽ xuất hiện trong tập cuối với vai trò là nhân tố khiến cho Thư phải then tuông và chấp nhận lời cầu hôn của Vũ. Theo đó, có những đồn đoán cho rằng khi thấy Vũ xuất hiện bên cạnh vai diễn của Khánh My, Thư sẽ nổi cơn ghen và đây sẽ là bước đệm để cô nhận thấy tình cảm của mình với Vũ.

Có phải sự xuất hiện của Khánh My khiến Thư hiểu lầm? Nhưng rồi đây sẽ là điểm nhấn cho màn cầu hôn của Vũ và cả hai sẽ vỡ òa trong hạnh phúc? Câu trả lời sẽ có trong tập 85, tập cuối của bộ phim ‘Về nhà đi con’ lên sóng lúc 21h trên VTV1 ngày 12/8.