Văn Mai Hương khoe giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, chú rể là Bùi Anh Tuấn?

Tối 17/10, Văn Mai Hương đăng tải hình giấy chứng nhận đăng ký kết hôn trùng tên và ngày sinh của cô lên trang cá nhân kèm chú thích “Cuối cùng”. Sau đó, quản lý của nữ ca sĩ đã xác nhận cô sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 11.

Văn Mai Hương khoe giấy đăng ký kết hôn trên trang cá nhân. (Ảnh: Fb nhân vật)

Nhiều người hâm mộ tò mò về danh tính của chú rể. Tuy nhiên, Văn Mai Hương không bình luận gì thêm sau khi đăng tải giấy đăng ký kết hôn.

Một số nguồn tin đồn đoán chồng sắp cưới của Văn Mai Hương là ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Trả lời về nghi vấn này, mẹ Bùi Anh Tuấn phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ coi nhau là bạn bè. “Đây là lần đầu tiên tôi nghe được thông tin này. Không có chuyện đó đâu. Hai đứa chỉ coi nhau như bạn thôi”- mẹ Bùi Anh Tuấn trả lời Zing.vn.

Nghi vấn chồng sắp cưới của Văn Mai Hương là Bùi Anh Tuấn. (Ảnh: Google)

Văn Mai Hương từng công khai hai mối tình với ca sĩ Lê Hiếu và bạn trai làm thanh tra xây dựng.

Cuối tháng 11/2017, Văn Mai Hương tiết lộ, mối tình thứ hai chính thức dừng lại sau hơn một năm hẹn hò. Nữ ca sĩ cho biết trong thời gian yêu nhau, cô đã dành toàn tâm, toàn ý cho tình yêu này. Mọi dự án âm nhạc, các hợp đồng lưu diễn… đều bị tạm gác và nói lời xin lỗi vì muốn ở cạnh người yêu. “Tôi không hề hối tiếc vì hơn 400 ngày qua đã chọn anh chứ không phải âm nhạc… Khi yêu làm gì nghĩ sâu xa rằng mình sẽ được nhiều hay sẽ mất? Mình chỉ biết mình nhìn thấy người đàn ông này, ấm áp trong vòng tay người này, và người phụ nữ nào rồi thì cũng cần một gia đình ấm áp…”- Văn Mai Hương tâm sự.

Thế nhưng, sự đồng điệu ấy không dừng lại được lâu khi cô nhận ra người mình yêu không có sự thấu hiểu, cảm thông. Với cô, âm nhạc là “huyết quản”, là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng bạn trai không muốn Văn Mai Hương xuất hiện trước đám đông, không thích cô chạy show, thậm chí muốn cô rời ánh đèn flash.

Đến cuối năm 2018, Văn Mai Hương thừa nhận có bạn trai mới. Cô tâm sự bạn trai luôn động viên, tạo điều kiện trong cuộc sống lẫn công việc.

Văn Mai Hương khoe ảnh giấy đăng ký kết hôn khiến fan mong chờ 1 đám cưới sắp diễn ra. (Ảnh: Fb nhân vật)

“Người luôn ủng hộ mình trong công việc, tạo nguồn cảm hứng cho mình thì tôi nghĩ đó là người đàn ông quan trọng. Chúng tôi bên nhau mới nửa năm nên khó có thể nói là tình yêu sâu đậm hay không. Tôi là tuýp người không bao giờ nói ‘chúng ta sẽ cưới nhau nha’, ‘chúng ta sẽ sinh nhiều con nha’. Tôi chỉ muốn cùng người mình yêu sống với nhau thật vui vẻ ngày qua ngày. Hôm nay hạnh phúc thì mới có tương lai hạnh phúc”- Văn Mai Hương chia sẻ.

Thu Hiền (tổng hợp)