Tuyên bố mình là tiểu tam, ‘Trà Cave’ Kiều Thanh bị cư dân mạng ‘ném đá’ dữ dội

Khi cô Nhã của Về nhà đi con ngỡ đang chiếm sóng mạng xã hội thì lại có 1 làn sóng khác dữ dội hơn, cuồng loạn hơn mang tên Trà "cave" - Kiều Thanh. 

Bất ngờ tái xuất màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Kiều Thanh – từng gây ấn tượng với khán giả thông qua vai diễn Trà Cave trong phim Phía trước là bầu trời bất ngờ đã có những chia sẻ gây chấn động về người thứ 3. Theo đó, tại buổi họp báo ra mắt bộ phim mới – Hoa hồng trên ngực trái, nữ diễn viên không ngần ngại tiết lộ mình là người thứ 3, muốn tiên phong xoá bỏ định kiến về người thứ 3 trong xã hội.

Không chỉ gây sốc khi thừa nhận mình là kẻ thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân của người khác, Kiều Thanh còn tự tin tuyên bố: ‘Là con giáp thứ 13, mọi người hãy sống như tôi đi!‘. Thậm chí, nữ diễn viên phim  Phía trước là bầu trời còn tiết lộ tuy là người thứ 3 nhưng cô có được tình cảm của cả vợ cũ, con chồng và gia đình nhà chồng.

Kiều Thanh mạnh dạn tuyên bố mình là người thứ ba

Đúng, tôi là người thứ ba, làm người thứ ba mà được vợ cả yêu quý. Tôi mang lại những điều tốt cho người đàn ông của tôi, gia đình nhà chồng cám ơn tôi. Vợ anh ấy cảm ơn tôi. Tôi có thể tự tin nói điều đó. Mọi người đang có ác cảm với con giáp thứ 13, nhưng mỗi gia đình có một hoàn cảnh riêng, nên đừng so sánh, áp đặt’. – Kiều Thanh chia sẻ.

Câu chuyện đời tư của Kiều Thanh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ngay lập tức đã tạo nên một làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều không đồng tình với những lý lẽ về người thứ 3 mà nữ diễn viên chia sẻ.

Ngay sau tuyên bố là tiểu tam cư dân mạng ném đá Kiều Thanh dữ dội

Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng tất cả những lý do mà Kiều Thanh nêu ra chỉ là đang muốn biện hộ cho hành động sai trái của mình. Ngoài ra, nhiều người còn nghi ngờ, phải chăng Kiều Thanh đang muốn hâm nóng tên tuổi sau 6 năm quay lại màn ảnh.