Trước khi lấy chồng đại gia, Bảo Thy giàu có đến cỡ nào?

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin Bảo Thy sắp kết hôn với chồng đại gia. Hiện tại, dù chưa lấy chồng đại gia thì nữ ca sĩ đã sở hữu khối tài sản khủng mà nhiều người mơ ước

Bảo Thy sinh năm 1988 và bắt đầu được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu ảnh ở một vài tạp chí dành cho giới trẻ. Năm 2007, cô tham gia cuộc thi “Miss Audition” và gây chú ý bởi ngoại hình xinh xắn, khả năng vũ đạo, ca hát nổi trội.

Sau cuộc thi, Bảo Thy theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và trở thành giọng ca tiên phong, có nhiều thành công vang dội với dòng nhạc teen pop.

Là con út trong một gia đình có bố mẹ kinh doanh bất động sản, chị ruột định cư tại Mỹ và anh trai là doanh nhân có tiếng, Bảo Thy được cưng chiều từ bé. Nhưng với bản tính muốn tự lập, Bảo Thy đã dọn ra thuê nhà ở riêng từ khi còn ngồi ghế nhà trường.

Cô khá kín tiếng chuyện đời tư và không thích khoe khoang tài sản cá nhân, nhưng thực tế Bảo Thy chính là một “đại gia” thực thụ khi đang có một cơ ngơi hoành tráng.

Biệt thự của gia đình Bảo Thy. Ảnh: Internet
Bể bơi trong biệt thự của gia đình Bảo Thy. Ảnh: FBNV
Tủ đồ hàng hiệu của Bảo Thy. Ảnh: FBNV
Ngoài quần áo, túi xách, giày dép hàng hiệu, Bảo Thy còn là chủ nhân của những chiếc điện thoại, đồng hồ, kính mắt xa xỉ. Ảnh: FBNV
Nữ ca sĩ cũng đã tự sắm xế hộp tiền tỷ sau nhiều năm đi hát. Ảnh: FBNV

Bảo Anh (Tổng hợp)