Trọn vẹn bộ ảnh cưới ‘đẹp như tranh’ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến fan đếm ngược ngày trọng đại

Trước hôn lễ ngày 9/11 sắp tới, những hình ảnh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện khá nhỏ giọt trên truyền thông làm ai nấy đều tò mò và ngóng trông “full” bộ ảnh cưới.

Đáp lại sự chờ đợi của cộng đồng mạng, NTK Chung Thanh Phong vừa hé lộ trọn vẹn bộ hình cưới nên thơ của đôi trẻ trên trang cá nhân.

Theo nhà mốt tiết lộ, anh đã mất khoảng 5 tháng để chuẩn bị cho các thiết kế cũng như đầu tư concept cho bộ ảnh cưới thế kỉ. Chia sẻ về lý do được Đông Nhi và Ông Cao Thắng tin tưởng chọn mặt gửi vàng, Chung Thanh Phong cho hay: 

“Chung Thanh Phong và nữ ca sĩ Đông Nhi đã quen biết nhau khá lâu từ hồi cả hai mới chập chững vào nghề, đâu đó cũng được 10 năm, tương đương với khoảng thời gian yêu đương của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Chính vì thế khi Đông Nhi có tin vui thì cô ấy đã ngay lập tức nghĩ đến và ngỏ lời với Chung Thanh Phong đầu tiên để thực hiện những chiếc đầm cưới trong mơ cũng như cùng nhau tạo nên bộ ảnh cưới vừa cổ điển vừa hiện đại, tinh tế. Trong khoảng thời gian quen biết, chơi thân với nhau, Chung Thanh Phong là người chứng kiến và hiểu rõ tình yêu sâu sắc của Nhi và Thắng nên Phong tin mình là nhà thiết kế thích hợp nhất để sáng tạo các mẫu váy cưới lần này”.

Khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của Đông Nhi- Ông Cao Thắng trong bộ ảnh cưới. (Ảnh: Fb nhân vật)
(Ảnh: Fb nhân vật)

Dựa trên loạt hình cưới của Ông Cao Thắng – Đông Nhi mà Chung Thanh Phong mới công bố với báo giới, không khó để nhận ra cặp cô dâu, chú rể “hot hit” nhất năm nay đã đầu tư rất nhiều vào khoản trang phục. Theo đó, giọng ca “Giả vờ say” diện lần lượt 6 chiếc váy cưới lộng lẫy, kiêu sa và Ông Cao Thắng cũng thay đổi đến 5 bộ vest đĩnh đạc, lịch lãm ngời ngời.

Tuy nhiên, Chung Thanh Phong cũng nhấn mạnh thêm anh đã thiết kế tổng cộng 10 chiếc váy cưới tương ứng với 10 concept khác nhau cho Đông Nhi, một con số có thể nói là đầy ý nghĩa với người đẹp. Trước mắt, bộ ảnh cưới chính thức chỉ hé lộ 6 trong 10 bộ cánh, riêng 4 mẫu đầm còn lại sẽ được công bố trong những bộ hình sau. Song song đó, Chung Thanh Phong còn tiết lộ thêm thông tin thú vị rằng, bộ váy cưới “vedette” diện trong ngày trọng đại của Đông Nhi bí mật đến nỗi thân làm chú rể như Ông Cao Thắng cũng chưa nhìn thấy bao giờ.

Cặp tiên đồng- ngọc nữ của làng giải trí Việt đẹp đến rụng rời. (Ảnh: Fb nhân vật)
Ảnh cưới đầy lãng mạn. (Ảnh: Fb nhân vật)
(Ảnh: Fb nhân vật)
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn, tình bể bình. Đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: Fb nhân vật)
Đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: Fb nhân vật)
Đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: Fb nhân vật)
Đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: Fb nhân vật)
Cô dâu Đông Nhi đẹp rạng ngời. Đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: Fb nhân vật)
Đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: Fb nhân vật)
Cặp đôi sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 9/11 tới này. Đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: Fb nhân vật)
Chú rể Ông Cao Thắng điển trai, lịch lãm. Đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: Fb nhân vật)

Thu Hiền (tổng hợp)