Trấn Thành vô tình tiết lộ số tiền mừng cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Xuất hiện trong đoạn clip quay cảnh đám cưới của vợ chồng Đăng Khôi, MC Trấn Thành vô tình tiết lộ số tiền mà mình mừng cưới cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Tối ngày 9/11 vừa qua, đám cưới cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra tại bãi biển Phú Quốc xinh đẹp. Rất nhiều sao Việt có mặt trong tiệc cưới như: Trấn Thành, Việt Hương, Lệ Quyên, Thu Trang, Tiến Luật, Noo Phước Thịnh, Vợ chồng Lý Hải, vợ chồng Thu Minh, vợ chồng Đăng Khôi, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Minh Hằng, Khổng Tú Quỳnh, Hari Won…

Dàn sao Việt hùng hậu đến dự đám cưới Đông Nhi. (Ảnh: Fb nhân vật)

Khán giả chứng kiến một đám cưới đầy cảm xúc với không gian lãng mạn trước biển, nhiều hoa, cô dâu chú rể mặc trang phục màu trắng. Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi vì hạnh phúc, vì xúc động, ngưỡng mộ.

Trấn Thành được giao trọng trách làm MC chính cho buổi lễ. Thu Minh và Hồ Hoài Anh biểu diễn. Ngô Thanh Vân là người bắt được hoa cưới từ Đông Nhi. Đả nữ màn ảnh Việt bối rối khi lên sân khấu chia sẻ cảm xúc. Hai Phượng nhấn mạnh, cô là người thất bại trong tình yêu nhưng chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của Ông Cao Thắng và Đông Nhi bản thân đã có niềm tin trở lại.

Khoảnh khắc lãng mạn của đôi vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng. (Ảnh: Fb nhân vật)
Lễ cưới được diễn ra bên bờ biển Phú Quốc xinh đẹp trong khung cảnh đẹp nên thơ như tranh vẽ. (Ảnh: Fb nhân vật)

Sau khi làm lễ xong, các nghệ sĩ cũng đã có một đêm “dẫy đầy” hết mình trong đám cưới. Noo Phước Thịnh ôm Đông Nhi khóc nức nở. Minh Hằng, Diệu Nhi cùng nhiều sao Việt khác bị ném xuống hồ bơi người ướt nhẹp. Các nghệ sĩ đã có một đêm hết mình. Được biết, hiện các các nghệ sĩ tham gia đều trong tình trạng “đuối sức”, theo một người tin thì Hoàng Thùy Linh và Gil Le đã bị bệnh.

Mới đây, Trấn Thành bất ngờ xuất hiện trong đoạn clip của vợ chồng Đăng Khôi. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp dành cho tân lang tân nương thì Trấn Thành nhắc đến vấn đề tiền mừng cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Trấn Thành gây bất ngờ khi nhắc đến vấn đề tiền mừng cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng. (Ảnh: Fb nhân vật)

Cụ thể, nam danh hài cho biết là không biết mừng cưới bao nhiêu là vừa, ít quá thì kỳ nhưng nhiều quá thì mình lại xót. Ông xã Hari Won không ngần ngại tiết lộ, tiền cát xê làm MC sẽ thay cho tiền mừng cưới cặp đôi. Vợ chồng Đăng Khôi và nhiều khán giả thích thú với thông tin này. Với một MC nổi tiếng như Trấn Thành thì cát xê cho một show MC sẽ rất cao, con số dao động trên dưới 100 triệu/show.

Vợ chồng Trấn Thành – Hariwon chụp hình cùng cô dâu, chú rể. (Ảnh: Fb nhân vật)
Trấn Thành cùng vợ chồng Đông Khôi – Thủy Anh. (Ảnh: Fb nhân vật)
Khoảnh khắc gây xúc động Ông Cao Thắng nắm chặt tay Đông Nhi. (Ảnh: Fb nhân vật)
Đám cưới Đông Nhi- Ông Cao Thắng được ví như đêm hội ngôi sao, hội tụ rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ đình đám. (Ảnh: Fb nhân vật)
Vợ chồng Thu Trang- Tiến Luật và Diệu Nhi chụp hình cùng cô dâu, chú rể. (Ảnh: Fb nhân vật)
Minh Hằng. Hoàng Thùy Linh, Vũ Cát Tường, Khả Ngân nổi bật trong cùng một khung hình. (Ảnh: Fb nhân vật)
Dàn Sao Việt quẩy hết cỡ trong siêu đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. (Ảnh: Fb nhân vật)
Chú rể Ông Cao Thắng tươi rói chụp hình lưu niệm bên những người bạn nghệ sĩ. (Ảnh: Fb nhân vật)

Thu Hiền (tổng hợp)